ทานเอ็มเคกันครับกับสาขา Coliseum Paradise Maltiplex ร้านอยู่ชั้น 2 ครับเยื้องกับร้านหนังสือ SeEd Bookบรรยากาศคนปานกลางครับ ขนาดบ่ายโมงนะครับ สาขานี้ คนไม่เยอะมากอยู่แล้วครับน้ำจิ้มมะนาวพร้อม รสชาติน้ำจิ้มเอ็มเค จะเน้นโทนเค็มหวานนะครับ เปรี้ยวตาม เข้มข้นเหนียวหนึบดีครับชุดผักสด ชุดเล็ก ทาน 2 คนเองครับอาหารต่างๆ มีลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้เนื้อปลา ลูกชิ้นรักบี้ หมี่หยก และ ติ่มซำ(ขาเป็ดพันกุ้ง)ลูกชิ้นกุ้ง กุ้งสับเต็มๆก้อน หอมมากมาย นุ่มอร่อยเนื้อกุ้งคุ้มครับ ลูกชิ้นปลาก็ปลามากมาย แป้งอาจจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ขาเป็ดพันกุ้งเฉยๆครับทานขาเป็ดกรุบกรับดีครับรสหวานนำซาลาเปาไส้ดำ เนื้อครีมถั่วดำเนียนนุ่มลิ้น เหมือนช็อกโกแลตเยิ้มๆเลย เยี่ยมอร่อยม

ซาลาเปาไส้ดำ เนื้อครีมถั่วดำเนียนนุ่มลิ้น เหมือนช็อกโกแลตเยิ้มๆเลย เยี่ยมอร่อยมากมาย มาร้อนผ่าวๆ ครับ
อร่อยๆ ต้มๆทุกอย่างรวมกัน แป๊บเดียวปุ๋งๆเดือด ได้ทานแล้วครับ

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ บริการดีเยี่ยมมาตรฐานเอ็มเค อยู่แล้วครับ 407 บาทครับมื้อนี้ 2 ท่าน ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน