ทานไอติมกันครับ ที่ Dairy Queen สาขาโลตัสในเมือง หลังจากมื้อคาวกันมาแล้ว ร้านอยู่ข้างๆ Dunkin Donut และ S and P เลยครับบรรยากาศบริเวณร้าน ครับ เงียบเชียบ ผมไปตอน สามทุ่มพอดีเป๊ะ มีโต๊ะให้นั่งทาน 2 โต๊ะ บริเวณหน้าเค้าเตอร์ครับช่วงนี้มีโปรใหม่ รัมลูกเกดด้วยครับ 30 บาท ต้องลองครับมาแล้ว รัมเรซิน คว่ำถ้วยด้วย เหนียวหนึบมากๆ ไม่มีหล่นจากถ้วย สไตล์เขาหละเรซินหรือลูกเกดให้มาเยอะมากๆๆๆๆครับ ส่วนเหล้ารัมที่ใส่ลงไปก็หอมเข้ม มากมาก มากกว่าของแบรนด์ดังหลายแบรนด์ เชื่อว่าหลายคนต้องถูกใจแน่นอน หากชอบไอติมรัมเรซิน ไอติมสตอเบอรี่รัมเรซิน(ทานอีกวันครับ ขอรีวิวรวมเลยแล้วกัน) แต่ถ้วยนี้ลูกเกดให้มาไม่มากเหมือนแก้วก่อนหน้าอ
ไอติมสตอเบอรี่รัมเรซิน(ทานอีกวันครับ ขอรีวิวรวมเลยแล้วกัน) แต่ถ้วยนี้ลูกเกดให้มาไม่มากเหมือนแก้วก่อนหน้าอะ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน