ทาน แมคคู่อิ่มคุ้ม กันครับ ที่สาขา Tesco Lotus Phuket ทางเข้าร้าน หน้าร้านจะเข้าได้สองทางครับ จากภายในห้างโลตัสและด้านข้างครับ ช่วงนี้ของ McDonald's กับ ข้าวไก่ทอดเทอริยากิ + โค้ก 16 oz. เพียงชุดละ 69 บาทเท่านั้นคนน้อยแล้วครับ ผมไปถึงเกือบ สามทุ่มแล้ว พนักงานก็ดูเหนื่อยๆ บริการก็อืดๆเฉื่อยลงเยอะเลยครับ ข้าวไก่ทอดเทอริยากิ ไก่กรอบดีครับ รสเผ็ดเล็กๆ น้ำซอสหวาน ทว่าไม่หวานจัดเหมือนของ เชสเตอร์กริว ที่ผมว่าหวานแหลมไป ผมชอบของ Mc มากกว่านะ ลงตัวกลมกล่อมกว่าครับโค้ก ซ่าดีครับ ไม่มีปัญหาเฟรนฟรายไซด์ M สั่งเพิ่มเอง ลด 50% ครับ เหลือ 28 บาท ไซด์ S 27 บาท ใครจะซื้อ S หละ 555+ วันนี้ไม่ค่อยกรอบอะ บางชิ้นแอบ
โค้ก ซ่าดีครับ ไม่มีปัญหา
เฟรนฟรายไซด์ M สั่งเพิ่มเอง ลด 50% ครับ เหลือ 28 บาท ไซด์ S 27 บาท ใครจะซื้อ S หละ 555+ วันนี้ไม่ค่อยกรอบอะ บางชิ้นแอบนิ่มแล้ว แอบเคือง เห้อ
แต่อยู่ในเกณฑ์ที่พอใช้ได้ครับ 7.5-8/10 ครับ แต่ควรดีกว่านี้

ความสะอาดบนโต๊ะ บางโต๊ะเคลียร์ไม่เรียบร้อยหงะ ต้องมองหาโต๊ะลงแล้วลงอีก เหอๆๆ
แล้วแวะไปทานกันได้ครับ โปรนี้จะหมด ประมาณสิ้นเดือนนี้ครับ ถ้าจำไม่ผิดนะครับ ขออภัยด้วยครับลืมจริงๆ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

สรุป :

Taste: รสชาติ อร่อย ไก่กรอบ ไม่อมน้ำมัน ชอบๆ
Environment: บรรยากาศไฟสว่าง แต่งโทนเหลืองแดง ได้ความสนุก สไตล์แมคโดนัลอยู่แล้วครับ
Service: บริการช้าไปหน่อย หน้าตาพนักงานก็เฉยเมยมาก 555+
Clean: ความสะอาด ธรรมดา ครับ ไม่ได้โดดเด่น วิ๊งๆ มากมายนัก
Price: ราคาเหมาะสม ไม่แพงไปครับ

฿97 (มื้อเย็น)