2013-12-16
ทาน Chester's Grill กันครับที่สาขา Big C Phuket ชั้น G ร้านอยู่ข้างๆ MK ครับ หาไม่ยากโปรตัวใหม่ ชริมป์นักเก็ด 4 ชิ้น 55 บาท ต้องลองครับวันนี้คนไม่เยอะ ร้านเพดานเตี้ยไปหน่อย เลยทำให้อึดอัดเล็กๆ พนักงานบริการสุภาพ ยิ้มแย้มดีครับที่วางอุปกรณ์ เครื่องปรุงต่างๆ มีด ช้อน ส้อมเป๊ปซี่ ซ่า อร่อย สะใจเบอร์เกอร์กุ้ง ซอสสีขาวน้อยไปหน่อย เลยทานแล้วแห้งๆไปครับโดยรวม ส่วนกุ้งก็ไม่บดจนละเอียดมากไป ยังได้ความเป็นชิ้นกุ้งโตๆกรุบๆอร่อยครับชริมป์แอนด์ชิพ 59 บาท ตัวกุ้งนักเก็ตเนื้อจะเด้ง และ หอมอร่อย เหมือนทานทอดมันกุ้งจากร้านอาหารจีนเลยครับ เนื้อเด้งหอมอร่อยดีครับ 8.5-9/10 ครับ ติเรื่องจืดไปนิดนึงชัดๆ กุ้งเป็นกุ้ง สำหรับ เบอร์เกอร์กุ้งน่าทาน
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อร่อย เนื้อกุ้งเต็มปากเต็มคำ ราคาก็รับได้ พนักงานก็น่ารัก บริการดีมาก ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน