2013-02-06 38 วิว
ทาน KFC สาขาเซนทรัลภูเก็ต กันครับ ร้านอยู่ ชั้น 1 ข้างๆ Burger King คนน้อยครับ ไปทานตอนบ่าย 3 ได้อาหารไวดีครับ พนักงานไม่ค่อนยิ้มแย้ม ให้ข้อมูลผิดด้วย ผมบอกซื้อแยกถูกกว่า สรุปใช่ด้วย ระวังนะครับ ซื้อแยกอาจถูกกว่า งงไปเลย ชุด ทวิตเตอร์ + เฟรนฟราย + เป๊ปซี่ 99 บาท แต่หากซื้อเฟรนฟรายแยก ถูกกว่าหงะเป๊ปซี่ ซ่ามาก เยี่ยมครับ ไม่มีปัญหาใดๆมันบด มาร้อนๆ ชอบครับ มันบดเนื้อนุ่มเนียน น้ำราดหอม เค็มหวานพอดี 9/10Charger แป้งบางหอมนุ่ม เยี่ยมครับ 29 บาท ชิ้นนิดเดียว ทวิตเตอร์ แป้งนอก คล้ายแป้งโรตี หนานุ่ม อร่อยดีครับ ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้นห่อมาด้านใน เหมือนไม่ใหม่มาก ไม่กรอบเลยหงะ ก็ 7.5/10 ครับ อ๊า ผักน้อยมาก เคยไปทานบ
ทวิตเตอร์ แป้งนอก คล้ายแป้งโรตี หนานุ่ม อร่อยดีครับ ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้นห่อมาด้านใน เหมือนไม่ใหม่มาก ไม่กรอบเลยหงะ ก็ 7.5/10 ครับ อ๊า ผักน้อยมาก เคยไปทานบางสาขา ผักจัดเต็มครับ
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ