2013-02-24 38 วิว
ทาน Sizzler กันครับ โฮ!! ราคาเปลี่ยน โหดมาก สำหรับเมนูเบสิกผมไป 3 คน ก็สั่ง 2 ชุด + สลัดบาร์ อย่างเดียว 1 ชุดครับสลัดบาร์ 189 ครับ และ มีชุด Texas Spicy 259 บาท ซึ่ง เนื้อไก่แข็งไปอะครับ รสเข้มข้นดีครับ 7/10 ครับCrumb fish 259 บาท ปลาอมน้ำมันไปนิดครับ รสชาติดี 8/10 ครับ ทานคู่เฟรนฟรายซึ่งมาร้อนๆ ไม่อมน้ำมัน ชิ้นโตมาก ชอบๆๆซุปทูน่า และ ซุปฟักทอง ทูน่าเนื้อเยอะดีครับ หอมเข้มนมเนยเต็มๆ ซุปฟักทองวันนี้รสชาติออกคาวๆ เหมือนเนื้อปลาตกลงไปอะครับ รู้สึกแบบนั้นขนมปังทาเนย มากรอบๆร้อนๆ เยี่ยมครับ มาคู่ในเซ็ทอาหารสัปปะรด เปรี้ยวนิดๆ หวานนิดๆ อร่อยครับ 8/10 แตงโม หวานฉ่ำมากมาย ทุกชิ้นใน Basket ของร้านเลย

รสเข้มข้นดีครับ 7/10 ครับ
สัปปะรด เปรี้ยวนิดๆ หวานนิดๆ อร่อยครับ 8/10 แตงโม หวานฉ่ำมากมาย ทุกชิ้นใน Basket ของร้านเลยครับ สงสัยช่วงนี้หน้าแตงโม หวานแดงแจ๊ดมากมายทุกชิ้น
แล้วแวะมาชิมกันได้นะครับ แพงขึนหลายเมนูเลยครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ