2012-11-12
แวะทาน The Pizza กับครอบครัวมาครับ ร้านอยู่ในห้าง โลตัสสาขาในเมือง ถนนเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 ข้าง Sukishi BBQ เยื้องๆ สุกี้เอ็มเคครับบรรยากาศ คนน้อย แต่การบริการก็ไม่โดนใจ ผู้จัดการคนสนิท แจ้งว่า ลูกน้องใหม่ทั้งนั้น 555+ นั่นดิ รีเควสอะไรแปลกๆไปไม่ได้ทั้งนั้น เช่น ให้ตัดพิซซ่ามา ถาดละ 10 ชิ้น สั่งมา 2 ถาดใหญ่ เอ่อ แม่จ้าว 8 ชิ้นเหมือนเดิม และ อื่นๆอีกมากมาย ที่เซ็งๆไปเลย แต่ก็ไม่รุนแรง คะแนนการบริการไม่ขนาดตกครับ 7/10เป๊ปซี่ สั่งเป็นเหยือกมา ได้ 6 แก้วครับ จำราคาไม่ได้ ประมาณ 89 มั้งครับน่าจะนะครับ ให้มาเต็มเหยือกแทบล้นพิซซ่าถาดใหญ่ 2 ถาด ชอบหน้าที่มีกุ้ง มากที่สุด เพราะกุ้งตัวโตกรอบกรุบ สด ให้ความู้สึกคุ้มจริงๆ ส่วนปู
ลาไปแล้วครับ แวะไปทานกันได้นะครับ สวัสดีครับ ชาว Openricer ทุกท่าน