2013-04-05 52 วิว
มาทาน Santa fe ครับ ที่สาขาโลตัสในเมือง วันนี้คนเยอะมาก เราจึงได้อาหารช้ามากพอสมควร พนักงานโต๊ะเราก็หน้าตาเอาเรื่อง พูดกระโชกโฮกฮากนิดๆ เป๊ปซี ซ่าดีครับ ได้ 3 แก้วครึ่ง ถูกกว่าสั่งแยกเป็นแก้วครับ สั่งแยกแก้วละ 29 บาทซีซ่าห์สลัด ผัดสดดีครับ สีการตกแต่งจืดชืดไปหน่อย ครีมเยอะไป อ้วนๆๆ ขนมปังก้อนไม่ค่อยกรอบมัดบดอบชีส เกรวี่ที่ราดมาให้น้อยมาก ไม่รู้จะงกไปไหน ชีสเยอะดีครับ มันบดเนื้อเนียนละเอียดดีครับรวมทอด อมน้ำมันนิดๆ อร่อยดีครับ 8/10ชุด Combination สเต็กหมูเหนียวไปหน่อยครับ ปลาทอดอร่อยกรอบดีมากครับพอร์คชอบ นุ่มอร่อยแทรกมันนิดๆ เยี่ยมครับ ปรกติจะทำแบบมี เห็ดและพริกแดงเขียวผสมราดon topมาให้ครับ แต่นี่ไม่มีครับ แ
พอร์คชอบ นุ่มอร่อยแทรกมันนิดๆ เยี่ยมครับ ปรกติจะทำแบบมี เห็ดและพริกแดงเขียวผสมราดon topมาให้ครับ แต่นี่ไม่มีครับ แป่ว

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ