แวะไปทาน สเต็กหมู คุโรบูตะ เมนูใหม่ของ Chester 's Grill ครับ ที่ Big C Phuket ชั้น G ร้านอยู่ข้าง Mister Donut ครับหาไม่ยาก เข้าทางประตูหลักแล้วเลี้ยวขวา จะเจอเลยครับ ร้านอยู่หัวมุม ตรงข้ามกับ MK สุกี้ เลยครับคนน้อยมากครับ ไปทานตอนสี่โมงเย็น ยังไม่ Peak time ของเขาวันนี้ผมสั่ง สเต็กหมู คุโรบูตะ เมนูใหม่ของ Chester 's Grill ครับ 99 บาท เลือกได้ว่าจะเอา ข้าวสวยร้อนๆหรือจะเอาเฟรนฟรายก็ได้ครับรสชาติสเต็กหมูออกเหนียวนิดๆหนะครับ แต่ก็นุ่มและหอมดีครับให้ 7/10 ครับ ส่วนเฟรนฟรายรสชาติมาตรฐานอยู่แล้ว สลัดผักให้น้อยไป และ น้ำสลัดมายองเนสเพียวๆแบบนี้ ง่ายไป ไม่ค่อยปลื้มอะครับน้ำเปล่า บริการฟรีครับพนักงาน สุภา

น้ำเปล่า บริการฟรีครับ

พนักงาน สุภาพ และ ต้อนรับดีมากครับ ส่วนความสะอาดเอ่อ 6.5-7/10 เกือบตกครับ โต๊ะไม่เรียบร้อย พื้นมีซอสหกลงพื้นเช็ดไม่ 100% และ บนโต๊ะก็เหนียวนิดๆหนะครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ เจอกันรีวิวหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ
2012-08-18