มาถึงหมี่สยามแล้วครับ อีกชื่อหนึ่งคือ ลกเที้ยน สรุปคือ มี 3 ชื่อแหนะ 1. หมี่สยาม 2. หมี่ลกเที้ยน 3. หมี่โก้ล้าน แล้วแต่ใครจะเรียกอะไร เอาเป็นว่า ดูป้ายร้านและข้างร้านเขาแล้วกัน พิมพ์ไว้ครบร้านนี้ทำกันเองนะครับ เจ้าของผัด แฟนเจ้าของเสิร์ฟและทำน้ำน้ำชาเย็นๆหอมกว่าชา MK อีกนะเสิร์ฟฟรีทันที บริการดีจริงๆ อะไรจะดีขนาดนี้ 10 เต็ม 10 ไปเลย ร้านรวงก็สะอาดสะอ้านดีครับ ในระดับร้านแบบนี้ ให้ 10 เต็ม เช่นเดียวกันครับตอนไปในร้านมีอยู่ สอง สามโต๊ะะครับ ไปเวลา บ่ายสามแระ คนเริ่มซาไปแระ แต่เป็นมื้อเที่ยงเรานะครับ เลยซัดซะ สั่งพิเศษไปเลย อิ่มจุใจมากกกกกที่นี่เด่นอยู่สองเมนูนะครับ ผัดหมี่ และ หมี่น้ำ ต้องเส้นบะหมี่ด้วยนะครับ ที่นี่จะทำเอง เส้นสู

ที่นี่เด่นอยู่สองเมนูนะครับ ผัดหมี่ และ หมี่น้ำ ต้องเส้นบะหมี่ด้วยนะครับ ที่นี่จะทำเอง เส้นสูตรพิเศษจริงๆ เหนียวหนึบ อร่อย และ น้ำซุปไม่ว่าจะเป็นแบบ บะหมี่น้ำหรือผัดคลุกคลิกสไตล์ฮกเกี้ยนก็หอมหวานมัน อร่อยมากกกกครับ

คิดเงินมาก็ตกคนละ 50 บาท ไม่แพงเลยครับ

ไปลองชิมลองทานกันนะครับ มาภูเก็ตต้องมาร้านนี้นะครับ เก่าแก่ อยู่มาเกิน 30 ปีแน่นอน 555+ รู้อายุผมอีกแระ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2011-12-07
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • บะหมี่น้ำ
  • บะหมี่ผัด