2012-07-27
แวะไปทาน KFC สาขาโรบินสันมาครับ มื้อนี้ 133 บาท แต่ ที่ไปทานวันนี้เนื่องจาก ข่าวประกาศว่าวันนี้ coleslaw ขายวันแรกหงะ เบื่อๆๆ สรุป ไม่มี บอกส่งมายังไม่ถึง อะไรกันหงะเช็คกับ Facebook ของ KFC ก็ประกาศซะดิบดี พนักงานร้านของสาขาโลตัสก็บอกมาวันนี้ เซ็งหงะ ไปหาข้อมูลมาสรุป เหมือนมีข้อขัดข้อง ต่างจังหวัด ยังไม่ได้วัตถุดิบทุกที่ http://www.kfc.co.th/coleslaw.htmlเอ้าไหนๆมาแล้วก็ต้องจัดซะหน่อยทานไรดี Charger ดีกว่า 29 บาท ไก่ห่อขนมปัง ชื่อธรรมดามาก ไม่รู้ชื่อทางการค้าหงะ 555+ ไก่กรอบ แป้งนุ่ม อร่อยดีมากครับ 8/10 ผมว่าซอสมายองเนสในชิ้นเยอะไปและหวานไปครับชุด ข้าวยำไก่ซี๊ด 75 บาท มีเป๊บซี่ในชุด ครับ น้ำยำหวานไป
ชุด ข้าวยำไก่ซี๊ด 75 บาท มีเป๊บซี่ในชุด ครับ น้ำยำหวานไป เมื่อก่อนทานไม่หวานแบบนี้นะ เนื้อไก่นุ่มอร่อยมากครับ 9/10 วันนี้คนน้อย สาขานี้ ดูไม่เรียบร้อยเหมือนสาขาโลตัสหรือ Central หนะคับ เก็บกวาดโต๊ะช้า ไม่สะอาดวิ๊งมาก หนะครับประมาณนั้น วิงซ์ซี๊ด อร่อยกรอบ เข้มเปรี้ยวเผ็ดเครื่องเทศพอดีมากครับ 9/10 อาหย่อยๆๆๆ แล้วแวะไปทานกันนะครับ ลาไปก่อนครับ เจอกันรีวิวหน้า สวัสดีครับ