2013-01-17
แวะทานคนคอน ร้านอยู่สะพานหินโซนส้มตำ คาราโอเกะ สุดปลายทางทะเลสะพานหินเลยครับ หาไม่ยากส้มตำ เส้นสดมาก รสเข้มข้นไป เน้นเค็มไปนิดนะครับ น่าจะลดสักนิด 8/10คอหมูย่าง กริวมาได้หอมกรอบเกรียมพอดี เยี่ยมครับ เข้มข้น 9/10 ครับ ที่เอามาเสิร์ฟติดมันมากไปหน่อยยำปลาดุกฟู รสเข้มข้น จัดเต็มเม็ดมะม่วง เส้นมะม่วงกรอบอร่อย ปลาดุกฟูกรอบไม่อมน้ำมัน เข้ากันได้ดี ทานแล้วกรุบกรับและได้ความสดชื่น เหมือนทะเลมาลอยอยู่ตรงหน้า 9.5/10 ครับต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 8/10 มาตรฐาน เนื้อกระดูกหมูอ่อน ไม่นุ่มเหมือนกับที่เคยทาน แต่ก็อร่อยครับไก่ทอด เกรียม หอม นุ่มในกรอบนอก 9/10 อร่อยมากครับ ทั้งหอม มาร้อนๆ และ รสเข้ม เยี่ยมจริงๆการบริการไว
การบริการไว ไม่มีปัญหา ร้านดูธรรมดา เหมือนไม่สะอาดมาก ดูโต๊ะพื้น ที่นั่ง รอบๆร้าน ก็ได้ไป 7/10 แต่ก็ใช้ได้ครับ ไม่ได้น่าเกลียด ความสะอาดอาหาร 9/10 เลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ