2012-11-06
ซานตาเฟ้สาขา Lotus Phuket อยู่ข้างๆ แผงล๊อตเตอรี่ เยื้องๆ Black Canyon ครับ หาไม่ยากคนเยอะมาก สงสัยเงินเดือนบางคนเริ่มออก วันที่ 26 บรรยากาศเลยดูอึดอัดไปเล็กน้อยครับซุปเห็ด มาเข้มข้นมากไป และไม่นุ่มละมุน คือมีกากอะไรไม่รู้ด้วยอะครับหยาบๆ ในเนื้อซุป 6.5-7/10 ครับ พอผ่านซุป Spinach อร่อยเข้มหอม ลงตัว เยี่ยมครับ 9/10สปาเกตตี้ผัดหอยแมลงภู่ ผัดมาเปียกไปนิด ชอบแห้งๆ วันนี้มาเปียกไป แต่รสชาติ ความอร่อย ยังเข้มข้นเผ็ดเล็กๆเยี่ยมครับ 8.5-9/10 ครับ หอยแมลงภู่ชิ้นโต สดดีครับสเต็กไก่ ไก่ชิ้นโต เนื้อแน่นนุ่ม ชุ่มซอสอร่อยมาก 9/10 สลัดผักไม่สดมาก ติเรื่องนี้ และ ขนมปังกระทียมเฉยๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรครับ เฉยๆแห้งๆไปหนะครับ
คนเยอะมาก สงสัยเงินเดือนบางคนเริ่มออก วันที่ 26 บรรยากาศเลยดูอึดอัดไปเล็กน้อยครับ ซุปเห็ด มาเข้มข้นมากไป และไม่นุ่มละมุน คือมีกากอะไรไม่รู้ด้วยอะครับหยาบๆ ในเนื้อซุป 6.5-7/10 ครับ พอผ่าน ซุป Spinach อร่อยเข้มหอม ลงตัว เยี่ยมครับ 9/10 สปาเกตตี้ผัดหอยแมลงภู่ ผัดมาเปียกไปนิด ชอบแห้งๆ วันนี้มาเปียกไป แต่รสชาติ ความอร่อย ยังเข้มข้นเผ็ดเล็กๆเยี่ยมครับ 8.5-9/10 ครับ หอยแมลงภู่ชิ้นโต สดดีครับ สเต็กไก่ ไก่ชิ้นโต เนื้อแน่นนุ่ม ชุ่มซอสอร่อยมาก 9/10 สลัดผักไม่สดมาก ติเรื่องนี้ และ ขนมปังกระทียมเฉยๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรครับ เฉยๆแห้งๆไปหนะครับ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ มีไวไฟให้ใช้ด้วย คุ้มค่า ไปทานกันสามคน ตกคนละ ไม่ถึง 100 บาทเลยครับ (มีน้ำเปล่าด้วย 1 ขวดในเซ็ท) และใช้บัตรทรูคลับ ได้ลดเงินสด 10% ครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ