2012-11-07
วันนี้ฝนตกครับ ไปเดินเที่ยวแถว ย่านโรบินสัน ใกล้ๆและเป็นร้านอาหารที่นั่งสบายหน่อย มีให้เลือกไม่เยอะ ก็เลยลงตัวที่ Jeffer Steakวันนี้สั่งกันเต็มที่เหมือนกัน หิวกันเลยแหละ เข้าไปถึง พนักงาน ไม่สนใจ หาที่นั่งเองก็ได้ เหอะๆๆบรรยากาศร้าน คนเยอะพอตัว ฝนตกด้วยครับ ต้นเดือนอีก เต็มที่กันครับงานนี้ ร้านแต่งสวย น่านั่ง ความสะอาด 8-8.5/10 ครับ ใช้ได้ แต่ก็ไม่แว๊บวิ๊งเหมือนเอ็มเค หรือ The Pizza แบรนด์ดังผักขมอบกระเทียม 9.5/10 เลยครับ หอมอร่อย ผักสุกพอดี เยี่ยม ไม่หวาน เค็มนิดหอมเนยหน่อย อร่อยมากกกสเต็กปลาและอกไก่พริกไทยดำ เป็น Combination 118 บาทครับ + เปลี่ยนเป็นมันบด เพิ่มเงินอีก 20 บาทในจาน ครับ ปลาชิ้นโต หนา นุ่ม
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหารอร่อยรสชาติดี ราคาไม่แรง บริการต้องปรับปรุงเล็กน้อย(ไม่ได้แย่ขนาดนั้น แค่พนักงานวุ่นๆ บริการไม่พอดีกับคนทาน) ราคาเบาเหมาะกับชนชั้นกลางอย่างผม ตกคนละไม่เกิน 200 บาทเองครับ ลาไปก่อนครับ Happy Dinner ครับ ทุกคน เย้ๆๆๆ