2013-05-21
แวะทานเพื่อสุขภาพกันครับ ที่บ้านต้นผัก ร้านเปิดทุกวัน 11.00-22.00 ครับ ร้าน มี 2 โซน Openair และ ห้องแอร์ มีไวไฟให้ใช้ ตกแต่งแนวธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้าเยอะดีครับเสต็กหมูนุ่ม 100 กรัม 69 บาท ผักสด side dish สดๆทั้งนั้นเลยครับ หมูก็นุ่มหมักเข้าเนื้อเข้มข้น กริวมาหอมหวล เนื้อหมูก็นุ่มมากครับ นุ่มมากกกก 9.5/10 ครับ เสต็กหมูนุ่ม 200 กรัม 159 บาท สลัดคอหมูย่าง 100 บาท ผักรวมต่างๆสดเช่นเคย หวานในตัว ดูสะอาดมากมาย น้ำยำสลัดของจานนี้ เผ็ดนิดๆ อร่อยมาก 9/10 ครับ พิซซ่าผัก 120 บาท แป้งไม่กรอบหรือเหนียวมากไป textureพอดีมากกรอบนิดหยุ่นหน่อยๆ ผักที่โรยมาเป็นหน้า on top ก็สดหวานในตัว อร่อยมาก 9.5/10 ครับพิซซ่า Ham
อาหารเสิร์ฟช้ามาก และ เครื่องดื่มผลไม้ปั่นค่อนข้างแพงครับ 50-60 บาท ทั้งนั้นเลยครับ แล้วแวะไปชิมกันได้นะครับ บรรยากาศดี ชอบๆครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ