2012-10-20
แวะทานเมนูเจที่ ยาโยอิ เซ็นทรัลภูเก็ตครับ ร้านอยู่ ชั้น 3 แถบเดียวกันกับ ฟูจิ ซูกิชิ MK เลยครับหาไม่ยากร้านไฟสวย บรรยากาศดี แต่ที่นั่งผมว่าอึดอัดไป มันแคบไปนิดครับ ขนาดผมไม่อ้วนน๊าๆๆๆวันนี้ผมสั่ง ดงบุริเจ มาครับ 99 บาท เพื่อนสั่ง เทมปุระเจ 139 บาทครับ ผมไม่ค่อยเห็นข้อแตกต่างเลยครับ คือ ดงบุริ ก็มีข้าวมาให้เพียงแต่ อยู่ในกล่องข้าวสี่เหลี่ยม ไม่ได้แยกออกมาเป็นถ้วย อีกทั้ง ปริมาณของทอดประเภทต่างๆ ใกล้เคียงกันมากครับรสชาติ หอมอร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน และ ให้มาแบบว่าเยอะมาก คุ้มมากเลยครับ อร่อยด้วย 9/10 ครับ ซุปจืดไปนิด ครับ เจหนะ เอาอะไรมาก 555+เซ็ทเทมปุระเจ 139 บาท ปริมาณของทอดใกล้เคียงกัน มากกว่าชุด ดงบุริเล็กน้อย น
รสชาติ หอมอร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน และ ให้มาแบบว่าเยอะมาก คุ้มมากเลยครับ อร่อยด้วย 9/10 ครับ ซุปจืดไปนิด ครับ เจหนะ เอาอะไรมาก 555+ เซ็ทเทมปุระเจ 139 บาท ปริมาณของทอดใกล้เคียงกัน มากกว่าชุด ดงบุริเล็กน้อย นอกนั้นเหมือนกันทุกอย่างเลยครับ ของทอด บรรดา ผักต่างๆทั้งแครอท มัน ฟักทอง และ อื่นอีกมากมาย และ โปรตีนเกษตรหลากหลายประเภท นำมาใช้ในการปรุงเมนูนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้น พนักงานแจ้งว่า แยกครัว แยกภาชนะในการปรุงอาหารเจเลยครับ ไว้ใจได้ หากใครซีเรียสเรื่อง ครัว คาว ครัวเจ จะปนกันไหม ที่นี่ไม่แน่นอนครับ เขาว่ามางั้น
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ อาหารเจอร่อย บริการไว สุภาพ พนักงานดูแลดีมาก ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ