2012-09-22
แวะทานไอติมที่ Swensen's ครับ ร้านอยู่ตรงข้ามโรงภาพยนต์ พาราไดซ์ ครับ หาไม่ยาก ข้างๆ The Pizza ถนนดิลกอุทิศ 1 ครับบรรยากาศ ไฟสว่างส้ม อย่างกะในโรงแรมหรู วันนี้ร้านสะอาดมากมาย คนน้อยครับ(ฝนตกปรอยๆ) ปรกติสาขานี้ ผมจะเจอเรื่อง โต๊ะพื้นไม่ค่อยเรียบร้อย วันนี้เยี่ยมครับ การบริการก็ไว ผู้จัดการผู้ชาย อัธยาศัย ดีมาก คอยดูแล เร่งพนักงานตลอด ว่าบริการให้ดี ให้ไวลูกค้าเรียกแล้ว ยกโล่ห์ให้ ผจก. ชายคนนี้เลยครับตอนนี้เป็นหน้าเทศกาล Happy Sunday 59 บาทครับ รายการเมนูมีดังนี้ตามรูปบนและล่างแฮปปี้สตอเบอรี่ : 59 บาท ไอติมสตอเบอรี่ 1 ลูก พร้อมกล้วย คอนเฟรก และ วิปครีม เชอรี่ด้านบน อร่อยเปรี้ยวๆดีครับ ติเรื่อง Fan ของสเ
แล้วแวะไปชิมไปทานกันได้ครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ