แวะทานไอติมที่ Swensen's ครับ ร้านอยู่ตรงข้ามโรงภาพยนต์ พาราไดซ์ ครับ หาไม่ยาก ข้างๆ The Pizza ถนนดิลกอุทิศ 1 ครับบรรยากาศ ไฟสว่างส้ม อย่างกะในโรงแรมหรู วันนี้ร้านสะอาดมากมาย คนน้อยครับ(ฝนตกปรอยๆ) ปรกติสาขานี้ ผมจะเจอเรื่อง โต๊ะพื้นไม่ค่อยเรียบร้อย วันนี้เยี่ยมครับ การบริการก็ไว ผู้จัดการผู้ชาย อัธยาศัย ดีมาก คอยดูแล เร่งพนักงานตลอด ว่าบริการให้ดี ให้ไวลูกค้าเรียกแล้ว ยกโล่ห์ให้ ผจก. ชายคนนี้เลยครับตอนนี้เป็นหน้าเทศกาล Happy Sunday 59 บาทครับ รายการเมนูมีดังนี้ตามรูปบนและล่างแฮปปี้สตอเบอรี่ : 59 บาท ไอติมสตอเบอรี่ 1 ลูก พร้อมกล้วย คอนเฟรก และ วิปครีม เชอรี่ด้านบน อร่อยเปรี้ยวๆดีครับ ติเรื่อง Fan ของสเ

แฮปปี้สตอเบอรี่ : 59 บาท ไอติมสตอเบอรี่ 1 ลูก พร้อมกล้วย คอนเฟรก และ วิปครีม เชอรี่ด้านบน อร่อยเปรี้ยวๆดีครับ ติเรื่อง Fan ของสเวนเซ่น เหนียวมากครับ
แย่สุดๆ
แฮปปี้โอรีโอ : 59 บาท ไอติม ช๊อกชิฟ 1 ลูก พร้อมกล้วย โกโกครั๊น และ คุ๊กกี้โอรีโอ เชอรี่และวิปครีมด้านบน ถ้วยนี่ โอรีโอ เละมากกก ห่วยสุดๆๆ โอลีโอ คือเหมือนเปิดถุงทิ้งไว้ ทั้งคืน ลมเข้า
ใช้สิทธิ์ มือถือ ซัมซุม 1 เครื่อง ได้ 2 ลูกโต มีสองเครื่องได้อีก 2 ลูก เป็น 4 ลูก (สั่งเมนูอะไรก็ได้ แถมไอติมสองลูก แค่โชว์สิทธิ์จาก App Samsung บนเครื่อง Android ของ Samsung)
บอกพนักงานไป เขาเอา Fan และ โอลีโอมาเปลี่ยนให้ รสชาติของเดิมห่วยมาก ไม่ใช่พอรับได้นะครับ ของใหม่ก็บอกเขาเอากลับไปเถอะ อยากให้ปรับปรุงมาตรฐาน ไม่ใช่ปล่อยให้สินค้าเก่าและไม่กรอบแบบนี้

แล้วแวะไปชิมไปทานกันได้ครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-09-22