2012-10-09
แวะทาน Super Pretzel Bite กันครับที่ Auntie Anne's สาขา Tesco Lotus Phuket ชั้น 1 สาขานี้อยู่ข้างๆ Dairy Queen ครับ หาไม่ยากชีสเต็มๆ ไส้กรอกไก่ชิ้นเต็มปากเต็มคำ และแป้งสูตรพิเศษของ Auntie Anne's อยู่แล้วครับ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว อร่อยมากครับ 10/10 ครับ 75 บาทครับเมนูนี้ ได้ 8 ชิ้นโตๆKiwi Lemonade อร่อย หอมกีวีเบาๆ ไม่หวานมาก และ มีเจลลี่ รสกีวี ด้านในแก้ว เคี้ยวกรุบกรับ อร่อยมากครับBlueberry Lemonade อร่อยหอมชื่นใจเช่นเดียวกัน แค่ต่างกันที่รสชาติ มีเจลลี่ให้ด้วยเช่นกัน เยี่ยมมากครับ 9/10 เลยครับการบริการเยี่ยมมาก ให้น้ำเราหลากหลายชนิดชิมฟรี ก่อนสั่งได้ด้วย เยี่ยมไปเลย หากอยากกินพิซซ่า มันแพง เปลี่ย
การบริการเยี่ยมมาก ให้น้ำเราหลากหลายชนิดชิมฟรี ก่อนสั่งได้ด้วย เยี่ยมไปเลย หากอยากกินพิซซ่า มันแพง เปลี่ยนมากิน Super Pretzel Bite รสชาติคล้ายๆกัน แต่ถูกสตางค์กว่าเยอะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ