โอ้เอ๋ว โกไพโรจน์ หรือ โอ้เอ๋วโก้โรจน์ ร้านนี้เป็นร้านดั้งเดิม เปิดมานานกว่า 30 ปี และ มีอาหาร ของหวานที่ขึ้นชื่อของภูเก็ต ที่ใครมา ต้องมาทานคือ โอ้เอ๋วโอ้เอ๋วคล้ายวุ้นแต่นุ่มเนียนละไมลิ้นหว่า ใส่ถั่วแดง และ โปะน้ำแข็งไส + น้ำเฮลลูบอยแดง(สีต้นตำรับ) อร่อยหวานหอมชื่นใจ1 ถ้วย โอ้เอ๋ว + ถั่วแดง เรียกสั้นๆ ว่า "ขาวแดง 1"1 ถ้วย โอ้เอ๋ว + วุ้นดำ เรียกสั้นๆ ว่า "ขาวดำ 1"เห็นเขาเรียกกันงั้นนะครับ ยังไงลองสอบถามทางร้านเพื่อความมั่นใจอีกครั้งรสชาติน้ำแข็ง ละเอียดดีครับ หอมชื่นใจ ถั่วแดงใหม่ ไม่เละ ต้มได้พอดี วุ้นอร่อยเย็นชื่นใจ คนน้อยครับ ตอน 1600 ปรกติคนจะเยอะน๊า วันนี้น้อยไปหน่อย มีแค่ 3 โต๊ะ รวมเราเป็น 4 และ ส่วนใหญ่ นักท่องเท่ยวทั้

คนน้อยครับ ตอน 1600 ปรกติคนจะเยอะน๊า วันนี้น้อยไปหน่อย มีแค่ 3 โต๊ะ รวมเราเป็น 4 และ ส่วนใหญ่ นักท่องเท่ยวทั้งนั้น เห็นไหม ว่ามา ภูเก็ตต้องแวะมากิน
ราคาก็ไม่แพง 12 บาทเอง อร่อย หอมเย็นชื่นใจ อากาศ ร้อนๆแบบนี้ ได้ซักถ้วย สบายเย็นใจ

ยังไงแวะมาทานดูนะครับ รับรองไม่ผิดหวัง ผมชอบนะร้านนี้ อร่อยและไม่แพงเลย สั่งปุ๊บได้ปั๊บ พนักงานช่วยของร้านเขาเยอะด้วยครับ คนเยอะคนน้อยได้เวลาใกล้กันและเร็วมาก

ลาไปก่อนสวัสดีครับ

2012-01-10