KFC โควสลอร์กลับมาแล้วครับ ว้าวววว ข่าวดีมาก เริ่มขายทั่วประเทศ 27-7-55 นะครับ ตอนแรก นึกว่าวันนี้แป่ว จำวันผิด ราคาขายเท่ามันบดอะครับ ข้อมูลจากหน้าเค้าเตอร์นะครับวันนี้แวะมาซื้อของ ที่โลตัส เลยแวะทานซะหน่อยนึกว่ามีโควสลอร์ที่ผมชอบมากๆมาแล้ว ที่ร้าน KFC สาขาโลตัสภูเก็ต ร้านอยู่ข้างๆกับ ร้าน Subway ครับหาไม่ยากแวะซื้อชุด 75 บาทครับ กับไก่ทอด เฟรนฟราย และ เป๊บซี่ซึ่งผมเปลี่ยนเป็น Seven Up ครับ ไก่ทอดหอมกรอบนอก นุ่มในมากครับ บางครั้งผมบอกจริงๆเลยครับ ว่าออกแนวแย่ KFC ก็ใช่จะคุมคุณภาพได้เป๊ะทุกวันนะครับ วันนี้อร่อยมากทั้งที่ไม่หิวเฟรนฟรายก็ทอดเกรียมกรอบดีอะครับ อร่อยมาก คนไม่เยอะด้วย ผมว่าเกี่ยวนะ พนักงานมีเวลาเ

เฟรนฟรายก็ทอดเกรียมกรอบดีอะครับ อร่อยมาก คนไม่เยอะด้วย ผมว่าเกี่ยวนะ พนักงานมีเวลาเอาใจใส่กับอาหาร เวลาที่ทอด การสลัด พักทิ้งน้ำมัน ได้ดีขึ้น คิดว่านะครับ
7 Up ของผม ซ่ามากๆครับ เหมือนเพิ่งมาส่งใหม่ๆวันนี้เลย แสบคอถึงใจกันเลยทีเดียว(แสบมาก) แอบกลัวนึกว่ากลืนสารเคมี 555+ วิตกจริตนะเนีย เอิ๊กๆ
ทูน่าคอร์นสลัด อร่อย หอม แก้เลี่ยนกับสับปะรดเปรี้ยวๆในส่วนผสมดีครับ ชอบๆๆ สั่งเพิ่มแยก 29 บาท ถ้วยเล็กครับ
ได้คูปองส่วนลดใช้คราวหน้าด้วย ส่วนตัวคิดว่าไอติมของ KFC แย่หลังจากทานมา 4-5 ครั้ง ก็ได้บทสรุปไม่ทานอีกต่อไป 555+

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ วันนี้คนน้อยพนักงานมีเวลามาคุยเล่นกับลูกค้าด้วย ตอนผมยืนคิดเมนูด้านหน้า ดีจังครับ บรรยากาศแบบนี้ ไม่มีใครมากดดันข้างหลัง Happy ทั้งผม ทั้งพนักงาน

ชุดของเล่นก็หมด จริงๆจะซื้อ Chicky Meal กลับบ้านให้หลาน ก็เลย อดไปตามระเบียบ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

2012-07-26