2012-04-04
ร้านนี้ได้รับการกล่าวขานในเว็บไซด์ถึงความอร่อยมากมาย ถึงแม้ว่าร้านจะไม่ได้ตกแต่งสวยงามอย่างร้านอื่นๆ แต่ว่าด้วยปากต่อปากทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมของผู้มาแวะเวียนเป็นอย่างยิ่ง และเราก็เป็นหนึ่งผู้โหยหาความอร่อยที่ต้องเสาะหาไป ร้านนี้อยู่หลังเขาตะเกียบ เป็นร้านอยู่ติดริมทะเล บริการบ้านพักตากอากาศและบริการเรือนำเที่ยวด้วย ครบครันจริงๆ บริเวณปากทางเข้าจะแคบมากค่ะ หมึกสดมาก ย่างกำลังดี กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดอร่อยจัดจ้านรสผัดฉ่า อาหารทะเลก็สดไม่คาว จานนี้แพงหน่อยแต่รสชาดสุดยอดอร่อยเลย ชอบมาก ปลาตัวเล็กไปนิด แต่เมนูนี้เป็นอาหารแนะนำ อร่อยจริงๆ ด้วย น้ำยารสชาดเด็ดเข้ากับปลาเป็นอย่างดีรสชาดอร่อย กุ้งตัวโต แต่เสียดายน่าจะอบนานไปนิด
วันที่ไปทาน แม้เป็นช่วงเวลาบ่าย บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ ค่าเสียหายทั้งหมด 1,310 บาท หารกันแล้วถือว่าไม่แพงเลย ทั้งรสชาด บรรยากาศ คุ้มค่าที่ตามหามากินจนได้ ^^