ไปมาแล้ว เห็นเขาบอกว่าน่ารัก ซึ่งก็จริงอย่างเขาว่าค่ะ บรรยากาศเหมือนบ้านจริงๆ อบอุ่น และอยู่ริมทะเลด้วย แต่ไม่มีชายหาดให้เดินลงไปนะคะ เค้กทั้งหมดที่สั่งค่ะ น่ากินมั้ยอันนี้ช๊อคโกแลตค่ะ ยังไม่นิ่มเท่าไหร่ อยากให้นิ่มอีกนิดนึงนะคะ อันนี้บลูเบอรี่ รสชาติทั่วไปค่ะ แต่ว่าพอมีบรรยากาศก็อร่อยไปอีกแบบ ต้องแย่งกันกินด้วยค่ะ ถึงจะดี อันนี้อยากแนะนำให้ทานกันดูนะคะ นุ่มนิ่มจริง บรรยากาศที่มองจากด้านริมทะเลไปยังตัวบ้านค่ะห้องน้ำลำบากไปนิดหน่อย ต้องเข้าไปในตัวบ้านค่ะ ขึ้นไปข้างบน แอบเกรงใจค่ะส่วนพนักงานมีน้อย อาจจะเพราะนั่งข้างนอกด้วย เลยต้องเดินไปเรียกเองค่ะที่จอดรถ อยู่ด้านหน้าริมถนน ถ้าเป็น หน้าเทศกาล รถอาจจะเยอะมากค่ะแต่ไม่ผิดหวังนะคะ
เค้กทั้งหมดที่สั่งค่ะ
น่ากินมั้ย
อยากให้นิ่มอีกนิดนึงนะคะ
ต้องแย่งกันกินด้วยค่ะ ถึงจะดี

แต่ไม่ผิดหวังนะคะ
ไปเถอะค่ะ
ปลอดภัย
2012-03-21
฿200 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันเกิด