ถ้าใครไปเที่ยวหัวหิน อยากหาร้านของหวานนั่งเล่น รับรองว่าเสิร์ชหาฏ้ต้องเจอแต่ร้านนี้ ร้านบ้านใกล้ ตั้งอยู่ซอยหัวหิน 51 ใก้วังไกลกังวล เข้ามาในซอยแล้วเลี้ยวซ้ายมาประมาณ 500 เมตร ร้านอยู่ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวเจ๊เซี้ยม ร้านบรรยากาศสบายๆแต่คนเยอะตลอดเวลาไม่ว่าไปกี่ครั้ง ส่วนมากก็นักท่องเที่ยวเมนูเด็ดที่นี่ก็เค้กมะพร้าว 100 บาท ชิ้นไม่ใหญ่โต กลางๆ แต่รสชาติอร่อยจริงๆ ครีมจะเนื้อเบาๆ มีเนื้อมะพร้าวอ่อน สอดอยู่ตรงกลาง แต่เราว่าแอบแพงไปหน่อย ชิ้นนิดเดียวเอง ขายบรรยากาศมากกว่า เค้กมะพร้าวร้านครัวดอกไม้ขาวอร่อยกว่าาาสั่งมาอีกอย่างเป็น เลมอนชีสเค้ก ตัวครีมชีสตรงกลางอร่อยดี เสียแต่ว่าน้ำที่ราดมาเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติเลยไม่ค่อยอร่อย แต่ห

ร้านบรรยากาศสบายๆ
แต่หน้าตาสวยงามดี
สุดท้าย ช็อคโกแลตลาวา 90 บาท ไม่แน่ใจชื่อเมนูที่ร้านเหมือนกัน แต่เค้าเรียกอีกอย่าง
อันนี้ข้างนอกคงตัวดีมาก ส่วนข้างไหนเหลวเป็นน้ำเลย

อร่อยนะเราชอบ แต่เพื่อนบอกว่าแป้งข้างนอกมันจืดไปหน่อยไม่ค่อยมีรสช็อคโกแลต
บรรยากาศถ่ายจากในร้าน ติดทะเลเลยยยย
สบายดี คิดซะว่าจ่ายค่าบรรยากาศ 40% ผ่าน!!