มีโอกาสได้ไปเที่ยวหัวหินกับเพื่อน ๆ ประทับใจร้านอาหารร้านนี้ค่ะ ... รสชาติอร่อยใช้ได้ ส่วนใหญ่เน้นพวกอาหารทะเล สด และราคาปานกลาง - ไม่แพงมากค่ะที่จอดรถ น้อยไปหน่อย แต่ทางร้านมีบริการจอดรถให้ ...แนะนำค่ะ .. ถ้าไปหัวหิน ลองไปชิมร้านนี้ดูนะคะ .. บรรยากาศโอเคทีเดียวร้านอยู่ในซอยที่จะไปร้านข้าวเหนียวมะม่วงป้าเจือ (ร้านป้าเจืออยู่ตรงข้ามฮิลตันหัวหินค่ะ)

2009-06-27
฿400 (มื้อเย็น)
  • ต้มย้ำน้ำข้นทะเล
  • ปูนึ่ง ห่อหมกมะพร้าวอ่อน หมึกนึ่งมะนาว ข้าวผัดปู ค่ะ