เที่ยวหัวหิน มีแต่ของอร่อย ทั้งอาหารทะเล ของหวาน ร้านส้มตำ ร้านดังที่หลายคนต้องเคยมาชิมคือร้านนี้ค่ะ ส้มตำถนนตก ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 51 ร้านอยู่หัวมุมซอยคะ หาที่จอดรถได้ตามริมถนน ร้านจะเป็นเพิงๆ มีโตีะอยู่หลายโต๊ะเลยค่ะมีเมนูให้เลือกหลายหลาย อ่านแล้วชวนน้ำลายสอ ราคาตกอยูประมาณจานละ 50 บาท อร่อยเด็ดทุกอย่างจริงๆ ค่ะตับหวาน ตับนิ่ม ไม่แข็ง ไม่คาว รสชาติจัดจ้าน หวานตับ สะอาดไม่มีกลิ่นค่ะหมูย่างน้ำตก หมูนิ่มไม่เหนียวเลยค่ะ เปรี้ยว เค็ม เผ้ด ครบรสไก่ทอด ใครไปกินก็ต้องสั่ง เค้าหมักไก่อร่อยค่ะ เค็มๆ หอมๆ ทอดากรอบๆ จิ้มน้ำจิ้มไก่หวานๆ กินเพลินคอหมูย่าง อร่อยสุดๆ ติดมันนิดๆ เนื้อหมูนุ่มเคี้ยวง่าย ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มแจ่วก็อร่อยแล้วค่ะส้มตำไทย

ส้มตำไทย รสจัด กุ้ง ถั่วสดใหม่ ไม่เหม็นหืน เปรี้ยว เค็ม เผ็ดกำลังดี
ยำปลาหมึก จานนี้อร่อยสุดๆ ชอบที่เค้าให้ปลาหมึกเป้นชิ้นๆ ไม่เหมือนร้านอื่นๆ ที่มาเป็นยำคลีบปลาหมึก ปลาหมึกสด เด้ง
ลวกไม่แข็งมากไป รสชาติจัดจ้านสุดๆ อร่อยมากๆๆๆ
2013-06-27