2012-08-12
ร้านนี้ชื่อดังมานาน ผ่านไปผ่านมาได้แวะซักที ร้านส้มตำถนนตก การเดินทางให้เข้าซอยหัวหิน 51 มาสุดซอยเลยจะเจอร้านเป็นรถเข็ญกางร่มอยู่ ขายตั้งแต่สายๆจนถึงเย็น มาดูเมนูกันก่อน ว่าแล้วสั่งเลย ส้มตำไทยปู 30 บาท รสชาติถูกใจมาก อร่อย กลมกล่อม เผ็ดกำลังดี ลาบปลาดุก 60 บาท รสชาติโอเค น่องไก่ทอด 1 ชิ้น 25 บาท เฉยๆ หมูย่าง 40 บาท หมูย่างนุ่ม หมักอร่อย มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด ยำมาม่า 50 บาท หวานนำไปนิดหน่อย ข้าวเหนียว 1 ห่อ 10 บาท มาทานบ่ายสองพอจะมีโต๊ะว่างแต่อากาศร้อนได้ใจ กินไปเหงื่อไหลไปชีวิตได้รสชาติจริงๆ สรุปความเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.รสชาติอาหารอร่อย โดยเฉพาะส้มตำ รสนี้แหละใช่เลยสำหรับเรา 2.ราคาคุ้ม
สรุปความเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
2.ราคาคุ้มค่า ไม่แพง
3.บรรยากาศร้านริมถนน ไม่หรูหรา 4.การบริการพอใช้ได้ค่ะ