จากภาคแรก ค่ะ หลังจาก รีิวิวเค้กไปได้ 4 ชิ้นแล้ว มาต่อกันค่าาา เค้กที่เหลือจากบ้านใกล้วัง หัวหินค่ะชิ้นที่ 5 ค่า Vanilla Cake ค่า ชิ้นนี้อร่อยดีค่ะ อาจจะเพราะว่าส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกลิ่นวานิลลาค่ะ + กับ Syrup ทีเ่ป็น Strawberry Sauce รสเข้มข้นค่ะ รวมๆ แล้ว คนรีวิว ชอบเค้ก ชิ้นนนี้ค่า ) ชิ้นที่ 6 ค่า Ice Cream Roll มาแล้วค่า อันนี้เหมาะ กับอากาศ บ้านเรามากค่ะ เพราะ ว่าเย็นดีค่ะ เป็นเค้กโรล สอดไส้ไอศครีมวานิลลาค่ะ ราด topping ด้วย Chocolate ไม่หวานมากคะ่ เนื้อโรล นุ่มดีค่ะ พอ ละลาย กับ ไอติมก็เข้ากัน ดีเหมือนกันแฮะ ชิ้นที่ 7 ค่า ฺBlueberry Cheese Cake ชิ้นนี้แค่เห็นจานถือว่าก็แทบละลาย แล้วค่ะ อยากกินมวากกก บลูเบอรี่ รา

ชิ้นที่ 7 ค่า ฺBlueberry Cheese Cake ชิ้นนี้แค่เห็นจานถือว่าก็แทบละลาย แล้วค่ะ อยากกินมวากกก บลูเบอรี่ ราด มาเยอะมากค่ะ ชิมแล้ว รสชาติไม่ทำให้ผิดหวังคะ่ อร่อยๆ ชอบๆ เนื้อชีสเค้ก แน่น Crunch ข้างล่างก็ดูกรุบๆ แต่ก็ร่วนนนไปหน่อยเหมือน Lemon Cheese Cake ค่ะ
ชิ้นที่ 8 ค่า บราวนี่ ชิ้นนี้ไม่หร่อยเลยอ่ะ แพงด้วย ตั้ง 80 บาท อ่า เทียบกับรสชาติแล้วเสียใจนิดนึงเลย T.T เพราะว่าอุ่นมาไม่ร้อนมาก แล้วก็หน้าเค้ก แข็งเกินไป หวานด้วยอ่า ม่ายชอบๆ
ชิ้นที่ 9 ค่า Chocolate Cake อันนี้ก็ช๊อกโกแลตเข้มข้นดีค่า
มาชดเชย บราวนี่ได้หน่อย
เนื้อเค้ก ก็โอเคค่า เข้มข้น นุ่มๆ ดีค่าาา
ชิ้นที่ 10 ค่า เืกือบครบแล้น
) Soft Center Pudding ค่า หรือ บางที่เรียกว่า Lava CAke ค่า อันนี้อร่อยมากก ประทับใจ จนอยากกินอีก จานค่ะ แวบเดียวเองก็หมดแล้วอ่ะ เนื้อ chocolate ที่ทะลักออกมา อร่อยมาก ร้อนกำลังดีค่ะ นุ่มๆ ละลายในปากเลย
ปิดท้ายด้วยกาแฟ ค่า กาแฟ เฉยๆ มากค่า
จบแล้วค่ากับ ร้านบ้านใกล้วัง เค้ก อร่อย ย่านหัวหินค่า ก็มีเมนูที่อร่อยมาก อย่าง Soft Center Pudding, Ice Cream Roll ก็คิดว่าถ้ามีโอกาส ก็จะกลับมาชิมอีกคร่าาาา ไปแล้วค่าาา Enjoy Eating น้าคะ

฿150 (อื่นๆ)
  • Soft Center Pudding
  • Ice Cream Roll