วันนี้มาทานขนมหวานที่ขึ้นชื่อของคนชาวหัวหินใครแวะผ่านมาต้องลิ้มลองกันคร่าวันนี้เราเลยว่าทานกันที่ร้านนี้เลยคร่าร้านขนมหวานบ้านป้าปรางค์ขึ้นชื่อเรื่องขนมหวานอย่างมากจนอยากลองทานดูเลยคร่าเมนูก็เยอะคร่า แต่วันนี้ขอลองสามเมนูนะคร่าเมนูแรกคือสาคูถั่วดำคร่าอร่อยสมคำล่ำลือเลยคร่าทั้งหอม หวาน มันจากกะทิอร่อยคร่าต่อไปเป็นข้าวเหนียวเปียกคร่านี่ก็อร่อยคร่า ข้าวเหนียวกรุ๊บๆดี กะทิหอมๆๆเข้มข้นคร่าและอย่างสุดท้ายคือ สาคูกระทิสรุปว่าอร่อยใช้ได้หมดเลยคร่าเยี่ยม ฟินมากคร่า

ร้านขนมหวานบ้านป้าปรางค์

เมนูแรกคือสาคูถั่วดำคร่า