เคยทานหูฉลามน้ำแดงไม่ว่าร้านไหน ในกรุงเทพฯ หรือบางร้านในหัวหินกันมาแล้ว เลยมาร้านนี้อยากทานจานหอมๆ ผัดแห้งกันบ้างค่ะ เลยขอสั่งเป็นหูฉลามผัดแห้ง ปรากฏว่าทางร้านมีก็เลยเตรียมอุปกรณ์ ตะเกียบ ช้อนรอทานกัน ^^ผัดมาได้แห้ง หอมไข่มากๆ ค่ะ รวมถึงแผ่นหูฉลามก็ยังคงเห็นเป็นแผ่นใหญ่ๆ อยู่ ผัดได้เข้าถึงรสชาติถึงเนื้อในหูฉลามเลยค่ะ อีกจานเป็นปลาทับทิมย่างเกลือมาเป็นตัวใหญ่ๆ กันเลยค่ะ จานนี้ทานเนื้อกันจนอิ่มแทนข้าวกันไปเลยเนื้อปลานุ่มดี เนื้อหนา น้ำจิ้มอาจเผ็ดไปนิดค่ะ ก่อนทานลองเอาตะเกียบแตะๆ เนื้อปลาก่อน เพราะร้านนี้ทำน้ำจิ้มปลาเข้มข้น หนักพริก (พริกปั่น) ค่ะ

ชาติถึงเนื้อในหูฉลามเลยค่ะ

ประเภทมื้ออาหาร