มาร้านนี้เป็นร้านเป็ดย่างที่ย่างได้เหมือนรสชาติจีนแท้ๆ ด้วยเครื่องปรุง และรสชาติเนื้อเป็ด บวกกับหมูกรอบ ที่เป็นจานอร่อยของร้าน สับชิ้นหมูสามชั้นได้ชิ้นใหญ่ ทานรับรู้เนื้อสามชั้นด้านในที่นุ่ม หนังด้านนอกที่กรอบมากๆ ได้ครบทั้งสามชั้น ส่วนถ้าจะให้อร่อย อาจสั่งเป็นจานเป็ดย่าง กับหมูกรอบอย่างละจาน ที่มาคนเยอะ หรือมาคนเดียวก็มักจะสั่งเป็นเป็ดย่างกับหมูกรอบรวมกันค่ะ ราดน้ำเป็ดเข้มข้น ทั้งหนังเป็ดที่กรอบ บาง เนื้อหนา หวานนุ่มเนื้อใน

ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น