ผ่านไปมาหลายครั้ง ยังไม่สบโอกาสคราวนี้จังหวะดี อยากได้ร้านง่าย ๆทานมื้อเย็น แบบ เบา ๆ เพราะจัดหนักมาทั้งวันแล้วแถมช่วงกลางคืน ว่าจะไปนั่งชิลอีก ก็มาได้ร้านนี้เลยครับ " ข้าวต้มโฟนลิ้งค์ "ร้านอยู่ริม ถ.เพชรเกษม ขาเข้า หัวหิน(ถ้ามาจาก กท.)น่าจะช่วงประมาณ ซ.หัวหิน 47 ประมาณนี้ แต่อยู่ก่อนถึงซ.51 แน่นอนเป็นร้านข้าวต้ม กับข้าวตามสั่ง รวมถึงมีพวกต้ม ๆ ตุ๋น ๆ ด้วยสั่งมาก่อนเลยจานแรก เป็นไส้พะโล้ กับ เลือดมาหน้าตาใช้ได้ หอมฉุยมาเลยยำปลาสลิด ขาดไม่ได้เลย เวลาไปร้านข้าวต้ม 55ชอบทานปลาสลิดอ่ะคับ ที่นี่เค้าก็ยำมาได้โอเคนะ รสกลาง ๆปลาสลิดทอดกรอบ ๆ ทานกับอะไรก็อร่อยสั่งเต้าหู้ทรงเครื่องมาอีกอย่าง ด้วยความที่อยากซดร้อน ๆแต่เต้าหู้
มาหน้าตาใช้ได้ หอมฉุยมาเลย
แต่เต้าหู้เค้ามาแบบน้ำไม่มาก แบบร้านข้าวต้มเมืองกรุงนะคับ
เครื่องเครา รสชาติก็เหมือน ๆ กัน แต่น้ำขลุกขลิก
อิ่มกำลังดี อร่อยใช้ได้เลยครับ แถมราคาไม่แพงเลย
เผื่อใครเอียน ๆ อาหารทะเลแถวนี้ ก็เป็นอีกทางเลือก