2011-07-29
ร้านชุบชีวา ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 41 ถนนแนบเคหาสน์ คะ่ ร้านมีทั้งกาแฟสด ขนมเค้ก ไอศกรีม และก็อาหารคาวด้วยนะคะ ร้านตกแต่งน่ารัก เอาใจผู้มาเยี่ยมชม มีมุมถ่ายรูปหลายจุดเลยค่ะ ที่สำคัญทางร้านเปิดบริการ wi-fi ใ้ห้ใช้ฟรีด้วยค่ะ ^_^ ถ้าเืผื่อต้องหอบหิ้วงานมาทำ หรืออยาก Chat กับเพื่อนๆ เร็วหน่อย ก็ใ้ช้บริการนี้ได้นะคะ ภายในตกแต่งแบบสบายๆ เข้ากับบรรยากาศการพักผ่อนทะเล มากเลยค่ะ นั่งเล่น ฟังเพลิน จิบ ชา กาแฟ แล้วทานขนม ได้ตามสบายเลยค่ะ เอาหล่้ะ เมนูมาแล้วเลือกชิมของคาว แค่อย่างเดียวค่ะ เพราะเพิ่งทานข้าวกันมา :-P เอาเมนู recommend ของเค้ามาเลย ปีกไก่ทอด มาแล้วคะ่ อันนี้มาไม่ร้อนอ่า เลยไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควรค่ะ แต่เนื้อไก่นุ่
เค้กชิ้นนี้เราสั่งเลยค่า Blueberry Cheese Cake น่าทานอย่่าบอกใคร รสชาติก็ไม่เป็นรองเลยค่ะ อร่อย เหาะ บลูเบอรี่ราดบนชีสมาเปี่ยมล้นมากๆ เข้ากับชีส อร่อยๆ
ไปเที่ยวแล้วค่าาา