2013-12-19
ร้านรวมก๋วยเตี๋ยว เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ตั้งอยู่ที่บริเวณลานรับประทานอาหารโซนติดสระน้ำ และลานการแสดงของตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ให้บริการอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวเรือด้านหน้าร้านเรือรวมก๋วยเตี๋ยว มีป้ายแนะนำเมนูต่างๆ อย่างเช่นไก่ตุ๋น หมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ เมนู เมื่อเราก้าวเข้าไปบริเวณลานรับประทานอาหาร สามารถเลือกนั่งได้ทุกโต๊ะ โดยแม่ค้าพ่อค้า เค้าจะไม่แย่งลูกค้ากันแต่จะช่วยกันต้อนรับ และบริการลูกค้า เมนูจากทุกร้านจะถูกนำมาให้ลูกค้าได้เลือกเมนูที่อยากทาน และเราสดสามารถสั่งเมนูใด กับพ่อค้าแม่ค้าคนไหนที่มารับออร์เดอร์ก็ได้ เพราะเค้าจะช่วยกัน และจะสั่งเมนูต่างๆมาให้เรา โดยที่เราไม่ต้องเดินไปสั่งทีละร้าน เรียกได้ว่าสะด
สำหรับวันนี้ที่ไป อากาศค่อนข้างร้อน ไม่มีลมพัดเหมือนครั้งก่อนที่มาเลย รู้สึกไม่ค่อยชิวเท่าไร