แวะทานเค้กกันที่ บ้านใกล้วัง ครับ ร้านนี้เป็นร้านดัง เค็กอร่อยๆ ครับ ที่คนรู้จักแนะนำมา อยู่ซอยหัวหิน 51 ใกล้วังไกลกังวล บรรยากาศร้าน เหมือนบ้านทั่วไป ร่มรื่น น่านั่งชิวๆมากครับ บรรยากาศ เขียวๆ ชอุ่ม ลมโกรก เย็นสบาย ชอบมากๆๆ การบริการดีมาก พนักงานอัธยาศัย ยิ้มแย้มดี ร้านสะอาดมากกก เสิร์ฟไว ไม่ต้องเป็นห่วง ครับเค็กมะพร้าว 100 บาท แอบแพงนะเนี่ย พนักงานแนะนำว่ามาแล้วต้องสั่ง ไม่หวานมากโดยรวม ครีมเนื้อด้านบนได้รสสัมผัสเบาๆ มีเนื้อมะพร้าวอ่อนโรยหน้า และสอดกลางแต่ละชั้น อร่อยครับ 8.5-9/10 ครับ แต่เคยทานเค็กมะพร้าวอ่อนที่เทพกว่านี้ครับ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ร้านบรรยากาศดี ลมเย็น เค็กอร่อย ที่สำคัญ ร้านเป็นบ้านน่ารักๆ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ร้านบรรยากาศดี ลมเย็น เค็กอร่อย ที่สำคัญ ร้านเป็นบ้านน่ารักๆ ริมทะเลที่เปิดเป็นร้านขนม ได้ลงตัว อร่อย สะอาด บริการดี เยี่ยมๆครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ