โรตีอินเตอร์ ร้านโรตีแผงลอยในตลาดโต้รุ่งที่หัวหิน ร้านนี้อยู่เกือบหน้าสุดทางเข้าตลาดเลย คนผ่านไปผ่านมาต่างก็สะดุดตาจนต้องแวะซื้อทานกันหลายคนเลยทีเดียวโรตีของทางร้านนั้นมีทั้งแบบธรรมดาไปจนถึงแบบอลังการครับ ราคานั้นก็ถือว่าตามราคาร้านในตลาดโตรุ่ง ซึ่งก็ถือว่าไม่แพง รสชาติก็กรอบอร่อย ถือว่าถูกใจครับ
วิธีการกิน
ซื้อกลับ