2015-12-01 492 วิว
มามะๆๆ ชวนไปกินอาหารทะเลที่หัวหินร้านอาหารทะเลมีให้เลือกเยอะแยะจริงๆ แต่จะหาที่ถูกปากถูกใจก็ไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆนะคะขอแนะนำ หนึ่งในร้านอร่อยของหัวหิน "โสภาซีฟู้ด" หาดตะเกียบหัวหิน อาหารสดๆจากชาวประมง สดใหม่มีคุณภาพ ราคาย่อมๆ ร้านติดริมทะเลบริการเป็นกันเอง อาหารออกเร็ว อร่อยและทันใจแน่ๆค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน