รสชาติ : น้ำสุกี้อร่อยมาก รชชาติกลมกล่อมเลยทีเดียว สำหรับหมูสะเต๊ะก็อร่อย แต่แห้งไปหน่อย ส่วนหอยจ๊อไม่ค่อยอร่อย มีกลิ่นหืนๆนิดหน่อยครับ บรรยากาศ : ร้านอยู่ริมมุมถนนคนเยอะมากไม่มีที่นั่งเลย เลยต้องมานั่งอีกร้านอยู่ในห้องแถวฝั่งตรงข้าม ค่อยข้างอึกอัด และร้อนไปหน่อย บริการ : พนักงานดูงงๆ แถมลืมอาหารของผมด้วย ราคา : ไม่แพง หมูสะเต๊ะไม้ละ 3 บาท การเดินทาง : อยู่ใกล้ๆ วัดหัวหิน สามารถจอดรถในวัดแล้วเดินมาได้ครับ
฿350 (มื้อเย็น)