รีวิวขนมเค้กวันนี้ ผมขอนำเสนอ "เค้กบราวนี่"เค้กบราวนี่ชิ้นสี่เหลี่ยมใหญ่ๆเค้กบราวนี่ของบ้านใกล้วัง ชอกโกแลตเข้มข้น หวาน หอม อร่อยมากๆมีการตกแต่งภายในโดยใช้ของเก่าแต่ดูดีถ่ายภาพบรรยากาศลงมาจากชั้น2ของตัวบ้าน ซึ่งห้องน้ำจะอยู่ที่ชั้น2 ทำให้เห็นว่าบริเวณบ้านใกล้วังร่มรื่นมีต้นไม้เยอะ เป็นธรรมชาติโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เค้กบราวนี่หวาน เข้มข้น อร่อยบรรยากาศร้าน-ร่มรื่นเย็นสบาย นั่งชิวๆ ได้เรื่อยๆ ร้านสะอาด โปร่งไม่แออัด มีความเป็นธรรมชาติการบริการ-พนักงานบริการดี เป็นกันเองราคา-ไม่แพง

โดยรวมสรุปแล้วว่า

ราคา-ไม่แพง