เป็นร้านที่ประทับใจมากเลยค่ะ เป็นร้านบนเขา กลางเกาะเต่า การเดินทางต้องขึ้นด้วยรถกระบะนะคะ รถเก๋งหมดสิทธิ์ค่าทางร้านมีบริการรถรับส่งทั่วเกาะค่ะ อยากมาแค่ยกหูกริ๊งเดียวพอเป็นร้านที่ทางโรงแรมเราแนะนำค่ะ เห็นขึ้นมายากลำบากนักยังคิดในใจเลยว่า ทำไมต้องตั้งร้านในที่ๆลำบากขนาดนี้พอขึ้นมาถึงร้านเท่านั้นแหละ ร้องโอ้โหเลยค่ะ วิวมองจากมุมสูงลงไปมองลิบๆเห็นทะเลด้วยรอบตัวเหมือนถูกป่าล้อมรอบตัวเราน่ะค่ะ บรรยากาศร้านเยี่ยมมากร้านขนาดไม่ใหญ่มากนะคะ แต่ให้ความรู้สึกโรแมนติกสุดๆ เรานั่งกันยันค่ำไม่อยากลุกเลยค่ะ พอมืดแล้วเค้าเปิดไฟก็ให้อีกอารมณ์นึงอาหารเป็นสไตล์อาหารไทย อยู่ใกล้ทะเลไม่ต้องกลัวซีฟู้ดไม่สดปลากะพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่เนื้อแน่น
เป็นร้านที่ประทับใจมากเลยค่ะ

ปลากะพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่เนื้อแน่นหวานมากๆ ราดเครื่องยำมาด้วย
แกงใต้ หรือแกงเหลืองรสชาติใต้แท้ๆค่ะ เผ็ดสุดๆ

ฝรั่งก็ขึ้นมาทานเยอะนะคะ แต่รสชาติยังเป็นอาหารไทยแท้ๆอยู่ค่ะ

2011-07-30
฿500 (มื้อเย็น)
  • ปลากะพงทอดน้ำปลา