เลี้ยงปีใหม่ของออฟฟิต วันนี้นั่งในตัวบ้านไม่มีแอร์นะคะแต่ก็ไม่ร้อนมากขนมจีน น้ำจิ้มมารอส้มตำไทยไข่เค็ม-จานนี้ไม่เผ็ดไม่อร่อยเท่าไหร่ปลาดุก-ถ่ายไม่ทันโดนลอกไปส่วนหนึ่งแล้ว วันนี้ปลามันมากตัวอ๊วบอวบลาบปลาดุกค่ะ-ไม่อร่อยเลย เขาปรุงรสแปลกๆไม่ค่อยเข้ากัน แถมทำแบบแห้งๆกินฝือคอจานนี้ถึงกับกินเหลือเก็บทั้งจาน เสียดายน่ะแต่ไม่อร่อยอย่างแรงไก่ย่าง-หนังกรอบอร่อยเช่นเคย สั่งแต่ปีกมาแทะกัน น้ำตก-อร่อย หอมข้าวคั่วต้มซูปเปอร์ อย่าให้เซ็ดเลยอร่อย ฝีมือคงมาตราฐานดีค่ะ ราคาก็ไม่ปรับขึ้นด้วย ตอนคิดเงินให้คุ้กกี้ปีใหม่มาด้วย
ขนมจีน น้ำจิ้มมารอ
น้ำตก-อร่อย หอมข้าวคั่ว
ต้มซูปเปอร์
อย่าให้เซ็ดเลย
2013-12-27
  • ต้มซูปเปอร์
มาต่อกับตำๆอันนี้ผักแกล้มที่แทบไม่ได้แตะส้มตำหอยดอง- สีสดมาก แต่งวดนี้ไม่ค่อยอร่อยค่ะ อาจเพราะช่วงนั้นคนเริ่มทยอยกันมาคนตำเลยเร่งมือทำให้รสมันไม่กลมกล่อมเท่าที่ควรปลาดุกย่าง-ที่นี้ย่างของได้หนังเกรียมกรอบแท้ อร่อยค่ะ ตัวเล็กไปหน่อยต้มแซ่บกระดูกอ่อน- อีกชามที่แซ่บจี๊ดจริงๆสั่งปิดท้ายกับปูปลาร้า-แซ่บนัวหลายๆเด้อ ตอนนี้ร้านเพิ่มที่นั่งด้านในด้วย ก็สบายดีแต่นั่งนอกก็เย็นนะ มีลมพัดเป็นระยะน้องเขาก็บริการโอเค ต้องมีเรียกหาบ้าง แต่เข้าใจค่ะว่าคนมันเยอะจริงๆ รสชาติแหล่มดีราคาไปแพง
มาต่อกับตำๆ
อันนี้ผักแกล้มที่แทบไม่ได้แตะ
อร่อยค่ะ ตัวเล็กไปหน่อย
2013-09-26
  • ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
  • ตำปูปลาร้า
นัดรวมพลกินกลางวันทั้งที่ต้องร้านส้มตำแซ่บๆโทรมาสั่งไว้ก่อนค่ะ เพื่อความรวดเร็ว แต่ขอโทษบ้างเมนูเขาทำเมื่อเห็นเรามาถึงร้านค่ะนั่งรออาหารไปก่อนข้าวเหนียวและขนมจีนตามความชอบลาบหมู-งวดนี้มีคนไม่ทานเผ็ด เลยไม่ค่อยแซ่บแต่ข้าวคั่วเครื่องเทศลงมาหนักมือครบดีไก่ย่างหนังกรอบ- ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม หนังแห้งกรอบอร่อยมากกกกกส้มตำปู-ไม่เผ็ดมากแต่ก็แจ่มจี๊ดจาดมาทั้ง teen ต้มซุปเปอร์ แจ่มหลายค่ะยังมีอีกนะ ขอต่อแล้วกัน
นั่งรออาหารไปก่อน
ยังมีอีกนะ ขอต่อแล้วกัน
2013-09-26
  • ส้มตำปู
  • ต้มซุปเปอร์
กลับมาอีกกับส้มตำซอยส. ตอนนี้ร้านเพิ่มพื้นที่นั่งในร้านด้วยค่ะไปตอนกลางวัน วันนี้โทรมาสั่งรายการไว้ก่อนเลยไม่มีปัญหาไปถึงวางไว้ให้เต็มโต๊ะเลยส้มตำสั่งมาสองอย่างตำไทยไม่เผ็ด-ก็อร่อยนะ แต่จืดจางไปหน่อยสำหรับคนกินเผ็ดส้มตำปู-นัวมาก ปลาดุก-งวดนี้ตัวใหญ่หน่อย ย่างมาหนังแห้งดีไก่ย่าง-อร่อยเหมือนเดิมเลย ย่างมาหนังกรอบ ชอบ ส่วนต้มยำก็โอเค แต่ยังไม่แซ่บเท่าต้มซุปเปอร์
ไปถึงวางไว้ให้เต็มโต๊ะเลย
ส้มตำปู-นัวมาก

2013-05-07
  • ส้มตำปู
  • ส้มตำปลาร้า
  • ต้มซุปเปอร์
กินส้มตำกันอยู่ตรงข้ามกับม.มหิดลเลยธ.ไทยพาณิชย์ ก่อนจะเลี้ยวเข้าถนนบรมฯค่ะ ซ.พูนทรัพย์ กินแล้วพูนน้ำหนัก ร้าน ถ่ายแล้วเอียงๆ แต่ร้านเขาไม่เอียงนะคของขึ้นชื่อของร้านค่ะ ไก่ย่างหนังกรอบ-กรอบจริงๆ ใช้มือช่วยจะอร่อยยิ่งขึ้นมาร้านส้มตำก็ต้องส้มตำสิ- ตำปู ความกลมกล่อมโอเคค่ะ แต่พอดีเพื่อนไม่กินเผ็ดแต่เรากินเผ็ด รสมันเลยจืดสำหรับเราต้มซุปเปอร์-หรือต้มตีนไก่นั่นเอง ต้มมาเปื่อย น้ำแกงแซ่บหลายตับหวาน ที่ดูยังไงก็เหมือนลาบตับ --"-- ใช้ได้ตับลวกมากำลังดีไม่แข็งอันนี้ลาบจริง รสก็คล้ายๆกับตับเลยค่ะเครื่องปรุงเดียวกันร้านนี้เสียตรงการเดินทางค่ะ ต้องมีรถถึงจะสะดวกเพราะเดินเองจะไกลมาก ไม่มีป้ายรถเมล์แถวนั้นบริการก็ใช้ได้ กลางวันคนจะเยอะมาก
กินส้มตำกัน

2012-05-15