มาต่อกับตำๆอันนี้ผักแกล้มที่แทบไม่ได้แตะส้มตำหอยดอง- สีสดมาก แต่งวดนี้ไม่ค่อยอร่อยค่ะ อาจเพราะช่วงนั้นคนเริ่มทยอยกันมาคนตำเลยเร่งมือทำให้รสมันไม่กลมกล่อมเท่าที่ควรปลาดุกย่าง-ที่นี้ย่างของได้หนังเกรียมกรอบแท้ อร่อยค่ะ ตัวเล็กไปหน่อยต้มแซ่บกระดูกอ่อน- อีกชามที่แซ่บจี๊ดจริงๆสั่งปิดท้ายกับปูปลาร้า-แซ่บนัวหลายๆเด้อ ตอนนี้ร้านเพิ่มที่นั่งด้านในด้วย ก็สบายดีแต่นั่งนอกก็เย็นนะ มีลมพัดเป็นระยะน้องเขาก็บริการโอเค ต้องมีเรียกหาบ้าง แต่เข้าใจค่ะว่าคนมันเยอะจริงๆ รสชาติแหล่มดีราคาไปแพง
มาต่อกับตำๆ
อันนี้ผักแกล้มที่แทบไม่ได้แตะ