2013-05-27
ร้านนี้ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็นั่งสองแถวเข้ามาจากปากซอยได้ครับ อยู่ปากซอย 26 เข้ามาไม่ไกลมากนักแต่อาจจะรอรถออกจากวินนานหน่อย แต่ถ้ามีรถก็จอดหน้าร้านได้เลยครับวุ้นกะทิ ตั้งประจำโต๊ะ ของว่างก่อนจานหลักจะมาเสริ์ฟ ความหวานกำลังดีครับ แต่น่าเสียดายที่มันไม่เย็น เลยขากความสดชื่นไปหน่อยเส้นเล็กเป็ด เพิ่มเครื่องใน เป็ดนุ่ม เครื่องใน กึ๋นนุ่มไม่เหนียว เนื้อตับเป็นชิ้นไม่เละนำซุปร้อนๆ หอมเครื่องยาจีนคล่องคอดีครับปิดท้ายด้วยเฉาก๋วยแก้กระหาย เฉาก๋วยชากังราวเฉาก๋วยที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อนุ่มหนึบ เฉาก๋วยเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กๆ พอดีคำ น้ำหวานมากๆ รอน้ำแข็งละลายนิดนึง รสชาติจะหวานกำลังดี ชื่นใจมากๆเลยครับจะกินก่อน หรือหลังมื้ออาหารก็ชื่นใจไม่แพ้กัน ยิ่งหน้า
จะกินก่อน หรือหลังมื้ออาหารก็ชื่นใจไม่แพ้กัน ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ด้วยแล้ว
ราคามาตรฐาน ถ้วยละ 15 บาท