ร้านนี้ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็นั่งสองแถวเข้ามาจากปากซอยได้ครับ อยู่ปากซอย 26 เข้ามาไม่ไกลมากนักแต่อาจจะรอรถออกจากวินนานหน่อย แต่ถ้ามีรถก็จอดหน้าร้านได้เลยครับวุ้นกะทิ ตั้งประจำโต๊ะ ของว่างก่อนจานหลักจะมาเสริ์ฟ ความหวานกำลังดีครับ แต่น่าเสียดายที่มันไม่เย็น เลยขากความสดชื่นไปหน่อยเส้นเล็กเป็ด เพิ่มเครื่องใน เป็ดนุ่ม เครื่องใน กึ๋นนุ่มไม่เหนียว เนื้อตับเป็นชิ้นไม่เละนำซุปร้อนๆ หอมเครื่องยาจีนคล่องคอดีครับปิดท้ายด้วยเฉาก๋วยแก้กระหาย เฉาก๋วยชากังราวเฉาก๋วยที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อนุ่มหนึบ เฉาก๋วยเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กๆ พอดีคำ น้ำหวานมากๆ รอน้ำแข็งละลายนิดนึง รสชาติจะหวานกำลังดี ชื่นใจมากๆเลยครับจะกินก่อน หรือหลังมื้ออาหารก็ชื่นใจไม่แพ้กัน ยิ่งหน้า
จะกินก่อน หรือหลังมื้ออาหารก็ชื่นใจไม่แพ้กัน ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ด้วยแล้ว
ราคามาตรฐาน ถ้วยละ 15 บาท
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดโกเหลียง เมนูอาหารมีหลากหลาย เลือกดูเมนูพร้อมหน้าตาอาหารตามผนังร้านได้เลยทั้งข้าว ทั้งก๋วยเตี๋ยว ครั้งนี้ลองชิมเมนูเป็ดตุ๋นดูบ้างครับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดโกเหลียง เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งข้าว ทั้งก๋วยเตี๋ยว ครั้งนี้ลองชิมเมนูเป็ดตุ๋นดูบ้างครับที่ร้านใช้เป็ดน่องใหญ่กำลังดี ตุ๋นจนเนื้อนุ่ม ทานง่าย ปกติเป็ดร้านนี้ก็นุ่มอยู่แล้วด้วย เนื้อเป็ดมีรสชาติน้ำซุปเข้มข้น กับเส้นเล็กที่เหนียวนุ่มกำลังดี น้ำจิ้มเป็ดแซ่บๆเพิ่มรสชาติ ความเปรี้ยวเผ็ดได้อีกติ่มซำมีอุ่นในตู้อบร้อนๆหน้าร้าน สั่งขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมูมาเข่งละ 25 บาท ราคาแพงขึ้นเรื่อยๆเนื้อขนมจีบคล้ายๆกัน จะออกเนียนๆ แต่กุ้ง เค้าจะมีกุ้งตัวเล็กๆแบบเต็มๆตัวอยู่ในชิ้นเลยครับ

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดโกเหลียง อยู่ซอยอุดมสุข ร้านอยู่ริมถนนหาง่ายจอดรถได้ที่ถนนหน้าร้านเลย ถนนช่วงนี้เป็นซอยกว้าง ทำให้จอดรถหน้าร้านได้ไม่มีปัญหาสังเกตุร้านนี้ได้ง่ายๆจากรถที่จอดหน้าร้าน เพราะมีลูกค้าแน่นเสมอหน้าร้านมีหมูสะเตะ ตั้งขายอยู่ด้วยเส้นเล็กเป็ดพะโล้เนื้อเป็ดนุ่มสมคำโฆษณา น้ำซุปหอมเครื่องพะโล้ รสชาติกำลังดีการัีนตีความอร่อยด้วยรางวัลมากมายที่ประดับร้านราคา 35 บาท อิ่ม อร่อย ร้านนี้ไม่ได้มีเฉพาะเมนูเป็ดเท่านั้น ก๋วยเตี๋ยวหมู ปลา ข้าวมันไก่ก็มีหลากหลายดีครับ

เส้นเล็กเป็ดพะโล้
ราคา 35 บาท อิ่ม อร่อย

ราคาอาหารร้านนี้ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวจัดว่าไม่แพงนะเฉพาะจานธรรมดาด้วย แต่ถ้าเป็นพิเศษราคาจะแพงขึ้นมาอีก 10 บาทตอนนี้ราคาไม่กระโดดต้่างกันมากแล้วค่ะเพราะเค้าปรับราคาจานธรรมดาให้แพงขึ้น 555แต่ราคาระดับนี้ก็ถือว่ายังเทียบเคียงกับร้านอื่นๆได้อยู่ครั้งนี้เป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำค่ะเส้นบะหมี่ของที่นี่ ส่วนตัวเราไม่ชอบค่ะเส้นจะกลมๆ เล็กๆ รู้สึกว่าเป็นแป้งๆ หมูหมัก นุ่ม เด้งดี รสชาติออกกลางๆเครื่องปรุงต้มยำ อย่างถั่ว พริกป่น กุ้งแห้งก็ให้พอสมควรเสียดายอีกอย่างที่สั่งเป็นน้ำมา รสชาติเลยไม่เข้าข้นเท่าไหร่ จานนี้ 35 ค่ะเรื่องบริการก็ยังคงรวดเร็วเหมือนเดิม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลาย และเมนูที่เป็นข้าวด้วยค่ะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ด ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมูร้านเป็นตึก 2 ห้อง นั่งได้ทั้งด้านบน และด้านล่างแต่ไม่เคยเห็นคนขึ้นไปนั่งด้านบนเลยนะคะ เห็นแต่ป้ายเค้าเขียนไว้ ว่านั่งด้านบนได้ผนังร้านสองข้างมีรูปอาหารเต็มไปหมด แ้ล้วก็มีป้ายรางวัลต่างๆการันตีความอร่อยของร้านด้วยเส้นเล็กแห้งหมูต้มยำ น้ำซุปถ้วยเล็กๆกันฝืดคอ แต่ต้องขอเค้าเอานะคะเส้นเล็กเหนียวเกาะกันเป็นก้อนเลย คลุกยังไงก็ไม่ทั่ว ต้องเติมน้ำซุปลงไป 3 4 ช้อนเลยถั่วป่นโรยมาเยอะมาก เวลากินแต่ละคำเลย มันๆ กรุบๆ จากถั่ว ชอบค่ัะหมูสับก็เยอะ ลูกชิ้นหมู เนื้อหมูชิ้นนุ่มๆ เด้งๆ ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ราคาแค่ชามละ 30 เองค่ะ

ป้ายอร่อยทั่วไทยรับประกันความอร่อยครับยังคงเป็นลูกค้าประจำอยู่เรื่อยๆกับร้านนี้แต่ก็เป็นพะโล้ เมนูเดิมๆครับครั้งนี้มาเมนูใหม่ เอามารีวิวให้ดูกันบะหมี่เย็นตาโฟ น้ำเย็นตาโฟหวานๆ ลูกชิ้นปลาแบบต่างๆ อร่อยดี ไม่แป้งปลาหมึกกรอบ กรอบสมชื่น เคี้ยวเพลินๆ แต่ลูกชิ้นกุ้งวันนี้ เสียครับ เย็นตาโฟ เสริฟมาพร้อมเกี๊ยวทอดจานเล็กๆครับติ่มซำของห่าว ยิ่ว โตว เข่งละ 20 ขนมจีบหมู หมูเด้งหนึบ อร่อยครับข้อเสียที่เห็นบ่อยๆก็ คนจดรายการจดไปยังไง คนทำ ทำมาไม่ได้แบบที่จด ตลอดๆ
ป้ายอร่อยทั่วไทย
รับประกันความอร่อยครับ

แต่ก็เป็นพะโล้ เมนูเดิมๆครับ
บะหมี่เย็นตาโฟ
แต่ลูกชิ้นกุ้งวันนี้ เสียครับ

ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อนุ่มๆครับจานหลักก่อนเลยเส้นเล็ก พิเศษเครื่องใน น้ำซุปมาร้อนมาก ซดโล่งๆคอเลย ปกติพวกกึ๋นมักจะกรอบๆเด้งๆหน่อย แต่กึ๋นที่นี่ไม่ได้กรอบเด้ง แต่ออกแนวนุ่มนิดๆ เคี้ยวง่ายดีครับเพิ่มเติมกับติ่มซำอีก 2 ชุดจีบกุ้ง กับจีบปู ชุดละ 20 บาทเค้าจะมีตู้นึ่งโชว์ไว้หน้าร้านเพิ่งหยิบออกมาจากตู้เลย แต่สองจานนี้ไม่ร้อนมากครับเนื้อขนมจีบเด้งๆ หนุบๆ อร่อยใช้ได้ จีบกุ้ง มีกุ้งเป็นชิ้นทั้งตัว แต่ตัวเล็กนะครับ จีบปู อันนี้เนื้อปูน้อยไปหน่อย แทบไม่รู้สึกเลยบริการดีเหมือนเดิมครับร้านนี้
จานหลักก่อนเลย
เส้นเล็ก พิเศษเครื่องใน
น้ำซุปมาร้อนมาก ซดโล่งๆคอเลย
เพิ่มเติมกับติ่มซำอีก 2 ชุด
จีบกุ้ง กับจีบปู ชุดละ 20 บาท

บริการดีเหมือนเดิมครับร้านนี้
ตอนนี้หน้าร้านมีหมูสะเตะมาขายเพิ่มขึ้นค่ะ ไม้ละ 4 บาท หมูนิดเดียวเอง เลยไม่ได้ลองเมนูเส้นเล็กเป็ด พิเศษเครื่องใน วันนี้มาในชามสีขาวราคา 35 บาท งง งง บางทีก็ 40 บางทีก็ 35 แต่ปริมาณก็เยอะทุกครั้งเสียดายเป็ดตุ๋น วันนี้ยังไม่ได้ที่ เลยอดลองของใหม่เป็ดเนื้อนุ่มๆ เส้นเล็กไม่บวมน้ำ น้ำซุปหอมเครื่องพะโล้ รสชาติกลมกล่อม ไม่เค็มมากคอเป็ด ชิ้นละ 15 บาท จานนี้ 2 คอ เยอะมาก ท่าทางเป็ดจะคอยาวมาก มีปากเป็ดมาให้ด้วย เนื้อเป็ดนุ่มยุ่ย เนื้อที่คอก็เยอะมาก น้ำเป็ดที่ราดเข้มข้น คนละหม้อกับซุปก๋วยเตี๋ยว เป็ดแทะง่ายมาก เป็นเมนูทานเล่นแทะเพลินๆเลยจิ้มน้ำจิ้มเป็ดของที่ร้าน เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ อร่อยมากค่ะร้านนี้มีคนเก็บตังแค่คนเดียว คือเฮียเจ้าของร้านค่ะ อา

ร้านนี้มีคนเก็บตังแค่คนเดียว คือเฮียเจ้าของร้านค่ะ อาจจะต้องรอแป๊บนึงกว่าเฮียจะเดินมา
มักจะโดนโต๊ะอื่นตัดหน้าไปก่อนตลอดอ่ะ
มากินเวลาไหนก็มีคนเยอะตลอดเวลา วันนี้เกือบไม่มีที่นั่งแล้ว...เฮียเจ้าของร้านสุภาพดีค่ะ แต่วันนี้เด็กในร้านไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่เนื่องจากที่นี่มีเมนูเยอะเหลือเกิน เผื่อบางคนไม่ชอบกินเป็ดมาทดลองเมนูบะหมี่น้ำลูกชิ้นปลาของที่นี่ได้ค่ะเส้นบะหมี่เค้าให้เยอะ ลูกชิ้นปลาก็จัดว่าเยอะเหมือนกัน สำหรับราคาชามละ 30 บาทวางปุ๊บ กลิ่นน้ำซุปโชยมาเลย หอมมากๆ บะหมี่เส้นนุ่ม ลวกเส้นมาไม่เละ เส้นไม่พันกันลูกชิ้นปลาคุณภาพโอเคค่ะ เท่าที่กินคิดว่าก็มีแป้งผสมหน่อยๆนะคะ ไม่ปลาล้วนวันนี้น้ำซุปเค็มไปหน่อย แต่น่าจะเค็มเพราะต้มมานาน วันนี้ไปกินเย็นๆค่ะ น้ำซุปเลยเข้มข้นสุดๆมาลองดูได้นะคะ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่นี่สำหรับเราผ่านค่ะ

จากปากซอยสุขุมวิท 103 เข้ามาประมาณกลางๆซอยร้านนี้ดึงดูดใจด้วยป้ายผ้าขนาดใหญ่หน้าร้าน ตึกแถวขนาด 2 ห้องหน้าร้านมีเป็ดหลายตัวแขวนโชว์อยู่ ท่าทางจะขายดีน่าดูร้านรองรับลูกค้าได้เยอะ เห็นเขียนว่าสามารถนั่งด้านบนได้ด้วย การสั่งอาหาร ร้านนี้เค้าให้สั่งที่โต๊ะครับ ไปยืนรอสั่งตอนเข้าร้านจะโดนดุเอาได้ผมสั่งเส้นเล็กเป็ดพิเศษ ใส่เครื่องใน มาลองชิมดูครับเส้นลวกได้ไม่อืด เป็ดเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว น้ำซุปมีกลิ่นเครื่องเทศนิดๆ ปรุงรสเพิ่มตามชอบนิดหน่อย จานนี้ 4o บาทครับ

ปรุงรสเพิ่มตามชอบนิดหน่อย
จานนี้ 4o บาทครับ
ชวนชิมเป็ดนุ่มๆแถวอุดมสุขค่ะ สโลแกนร้าน เป็ดเนื้อนุ่ม ก๋วยเตี๋ยวเด็ด เป็ดขึ้นห้างรีวิวนี้มาจากความเห็นส่วนตัวนะคะ ร้านเปิด 7:00-17:00 น อยู่ปากซอยอุดมสุข 26 ค่ะร้านนี้มีอาหารให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งข้าว ทั้งก๋วยเตี๋ยว และติ่มซำมีรูปรายการอาหารแปะไว้ข้างร้านทั้งข้าวเฉโป ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ มีไอศครีม เฉาก๊วยด้วย... อ่อ ร้านนี้รับสั่งเป็ดไหว้เจ้าด้วยค่ะร้านเพดานสูงนั่งแล้วไม่อึดอัด รับลูกค้าได้ประมาณ 60 -70 คนราคาเป็ดตัวละ 320 -340 บาทวันนี้สั่งเล็กน้ำพิเศษ เป็ดนุ่ม น้ำซุปรสชาติอ่อนไปหน่อยนึง (ส่วนตัวชอบเค็ม)ชามนี้ 40 บาท ขอน้ำจิ้มเผ็ดๆไว้จิ้มเป็ดด้วยอีกชามเ

ร้านนี้มีอาหารให้เลือกเยอะค่ะ
ราคาเป็ดตัวละ 320 -340 บาท
ชามนี้ 40 บาท
ขอน้ำจิ้มเผ็ดๆไว้จิ้มเป็ดด้วย
อีกชามเป็นบะหมี่หมูต้มยำแห้ง
บะหมี่จับตัวเป็นก้อนเกินไป เครื่องเคียงต้มยำเยอะดี แต่ว่าไม่เปรี้ยวเลย(น้ำจิ้มเป็ดช่วยได้)
หมูหมักนุ่มอร่อย กินกับน้ำจิ้มเป็ดยิ่งอร่อย ค่ะ
ชามนี้30 บาท มาพร้อมน้ำซุปร้อนๆ
เป็ดพะโล้กินก็ว่านุ่มแล้ว ท่าทางเป็ดตุ๋นน่าจะเปื่อยนุ่มกว่าอีก
ถ้าได้ลองแล้วจะมารีวิวใหม่นะคะ
2010-08-28