ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อนุ่มๆครับจานหลักก่อนเลยเส้นเล็ก พิเศษเครื่องใน น้ำซุปมาร้อนมาก ซดโล่งๆคอเลย ปกติพวกกึ๋นมักจะกรอบๆเด้งๆหน่อย แต่กึ๋นที่นี่ไม่ได้กรอบเด้ง แต่ออกแนวนุ่มนิดๆ เคี้ยวง่ายดีครับเพิ่มเติมกับติ่มซำอีก 2 ชุดจีบกุ้ง กับจีบปู ชุดละ 20 บาทเค้าจะมีตู้นึ่งโชว์ไว้หน้าร้านเพิ่งหยิบออกมาจากตู้เลย แต่สองจานนี้ไม่ร้อนมากครับเนื้อขนมจีบเด้งๆ หนุบๆ อร่อยใช้ได้ จีบกุ้ง มีกุ้งเป็นชิ้นทั้งตัว แต่ตัวเล็กนะครับ จีบปู อันนี้เนื้อปูน้อยไปหน่อย แทบไม่รู้สึกเลยบริการดีเหมือนเดิมครับร้านนี้
จานหลักก่อนเลย
เส้นเล็ก พิเศษเครื่องใน