2011-09-10
ร้านนี้อยู่ลึกหน่อยนะครับ เข้าหมูบ้านอัมรินทร์นิเวศน์1ไปสักหน่อย ร้านจะอยู่ทางขวามือ เป็นร้านไม่ถือว่าใหญ่แต่ก็ไม่เล็กครับ แต่สังเกตุได้ง่าย ร้านนี้มาทานหลายครั้งแล้ว วันนี้เลยเอารีวิวมาให้ได้ชมกัน เผื่อจะยั่วน้ำลายได้ จานแรกจากนี้ปอเปี๊ยะทอด รสชาติก็อยู่ในระดับกลาง วุ้นเส้นเยอะไปหน่อย แต่ก็มีอย่างอื่นด้วยเหมือนกัน รสชาติก็โอเคนะ กรอบดี ทานกับน้ำจิ้มแก้เลี่ยนได้จานนี้ คือปอเปี๊ยะสด ส่วนตัวชอบมาก อร่อยมากๆเลย ลงตัวมาก แป้งห่อเหนียวนุ่ม ภายในประกอบด้วยหมูสับ ผัก เห็ดหูหนู จะทานเปล่าๆ หรือทานพร้อมน้ำจิ้มก็อร่อย ไม่ต่างกันเลยครับ ส่วนหมูยอของร้านนี้ ก็รสชาติปกติ ไม่ได้โดดเด็นอะไรมากมาย ทานได้เรื่อยๆ จนไม่เหลือเลย สำหรับจานนี้ มีนามว่า ทอดมั