เป็นร้านที่ทางผ่านหลังจากไปไหว้พระวันหยุด ขากลับแดดจัดมากค่ะ เลยแวะตอนแรกเห็นมีน้ำผลไม้เยอะคิดว่าไม่มีชานม แต่ถามๆ ปรากฏมีชานม เลยสั่งชานมไข่มุกแก้วนึง แล้วก็น้ำสตอร์เบอร์รี่ ใส่ฟรุ๊ตตี้เพิ่มอีกรสหวานไม่มากค่ะ ที่สำคัญคือแก้กระหายได้ดีมากๆ ค่ะ เวลาร้อนๆ กระหายน้ำ เป็นเหมือนน้ำแข็งปั่นผสมน้ำผลไม้นี่แหละค่ะ ราคาไม่แพงด้วย
用餐時段
Tea
  • ชานมไข่มุก
  • สตอร์เบอร์รี่ปั่น
ร้านไทอี้ ชานมไข่มุกมีชาและน้ำผลไม้ให้เลือกหลากหลายในราคาย่อมเยาว์หน้าร้าน ขนาดแก้วและราคามีทั้งราคา 15 - 20 - 25 ถ้าเพิ่มฟรุ๊ตตี้คูลลี่ เพิ่มเงิน8บาทมีทั้งชานมและน้ำผลไม้เลย แต่ไม่ใช่น้ำผลไม้แท้นะคะ เป็นน้ำเชื่อมผลไม้น้ำปั้นผลไม้ เช่น สตรอเบอรี่ แอปเปิ้ล บ๊วย กล้วย มะนาว แตงโม มีให้เลือกเยอะเลยแก้วนี้คือ น้ำบ๊วยปั่น แก้วกลาง ราคา 20 บาทรสชาติกำลังดีเลย ไม่หวานไป เย็นชื่นใจมากได้รสชาติของบ๊วยกำลังดี ไม่เข้มไปแก้วนี้คือ น้ำแอปเปิ้ลปั่น ใส่ฟรุ๊ตตี้คูลลี่รสแอปเปิ้ลราคา 25 + 8 บาท = 33 บาทรสชาติอร่อยหวานเย็น แต่รสหวานไปหน่อย ฟรุ๊ตตี้คูลลี่เป็นคล้ายปีโป้ผสมพุดดิ้ง อร่อยดีค่ะ ได้รสชาติอ่อนไปหน่อย รสน้ำกลบไปด้วยสรุปราคา : ไม่แพงไป
ร้านไทอี้ ชานมไข่มุก

หน้าร้าน ขนาดแก้วและราคา
มีทั้งราคา 15 - 20 - 25
มีทั้งชานมและน้ำผลไม้เลย
ราคา 25 + 8 บาท = 33 บาท
สรุป
ราคา : ไม่แพงไป กำลังดีเลย
รสชาติ : อร่อยดีค่ะ มีรสให้เลือกหลากหลาย
บริการ : รวดเร็ว มีการแนะนำสินค้าดี
บรรยากาศ : เป็นร้านข้างทางค่ะ