เป็นร้านที่ทางผ่านหลังจากไปไหว้พระวันหยุด ขากลับแดดจัดมากค่ะ เลยแวะตอนแรกเห็นมีน้ำผลไม้เยอะคิดว่าไม่มีชานม แต่ถามๆ ปรากฏมีชานม เลยสั่งชานมไข่มุกแก้วนึง แล้วก็น้ำสตอร์เบอร์รี่ ใส่ฟรุ๊ตตี้เพิ่มอีกรสหวานไม่มากค่ะ ที่สำคัญคือแก้กระหายได้ดีมากๆ ค่ะ เวลาร้อนๆ กระหายน้ำ เป็นเหมือนน้ำแข็งปั่นผสมน้ำผลไม้นี่แหละค่ะ ราคาไม่แพงด้วย
用餐時段
Tea