2013-08-18
ร้านนี้อยู่ที่สยาม ใกล้ๆกับ digital gateway เดินออกจากประตูดิจิตอลเกตเวย์เจอเลย หาไม่ยากวันนี้เราสั่งไอศกรีมวาฟเฟิลราดซอสช็อคโกแลตมาตัววาฟเฟิ่ลกรอบนอก นุ่มในดี มาแบบอุ่นๆไอศกรีมวานิลลาที่โปะมาข้างบน รสชาติเฉยๆ แต่ก็อร่อยดี ทานคู่กับซอสช็อคโกแลตที่ราดมาข้างบนแจ่มมากเค้ามีเมเปิลไซรัปมาให้ด้วยนะ ราดผสมๆกันไปก็อร่อยดีการบริการ ก็ดีนะ พูดจาดี อาหารได้ไวพอสมควร สงสัยเพราะทำว่ฟเฟิลไว้แล้ว แค่โปะไอติมกับราดซอสด้วยละมั้งบรรยากาศ เป็นร้านแบบฟาสฟู้ดธรรมดา เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษามากินราคา เบาๆ สบายกระเป๋า ถูกกว่าร้านขนมหวานตามห้าง
เค้ามีเมเปิลไซรัปมาให้ด้วยนะ ราดผสมๆกันไปก็อร่อยดี การบริการ ก็ดีนะ พูดจาดี อาหารได้ไวพอสมควร สงสัยเพราะทำว่ฟเฟิลไว้แล้ว แค่โปะไอติมกับราดซอสด้วยละมั้ง