2013-04-17 74 瀏覽
อาหารทานเล่นที่หนักท้อง แนะนำ แอนตี้แอนส์ คะ เนื่องจากเป็น อาหารที่ทานเล่นที่ทานแล้วอิ่มท้องดีคะเนื้อแป้งที่ฟูๆๆนุ่มๆๆ พอเวลาเข้าเตาอบแล้วเนื้อแป้งจะพอง ทางร้านจะโรงเกลือแล้วทาเนยไว้ด้านบนด้วยคะเวลาทานแล้ว จะมีรสชาติเค็มๆๆมันๆๆ อร่อยไปอีกแบบคะ แนะนำให้ทานตอนเวลาร้อนๆๆนะคะ เพราะแป้งจะนุ่มๆๆ ถ้าปล่อยให้เย็นแล้วทาน เนื้อแป้งจะเหนียวมากคะ
2013-01-07
2013-03-23 42 瀏覽
ขนมปังเนื้อนุ่มเหนียว กลิ่นหอมยั่วน้ำลายชิ้นนี้ได้มาจาก galaxy gift ครับร้านที่สาขาฟอร์จูนจะอยู่ใกล้ๆศูนย์อาหารชั้น 1 หน้าร้านติดทางเดินและบันไดเลื่อนทำให้มีพื้นที่หน้าร้านน้อย และคนมักจะรอคิวกันยาว คนเดินผ่านไปมาไม่ค่อยสะดวก galaxy gift แลกได้แบบรสชาติธรรมดา เลยเลือกเป็นกระเทียมขนมปังทำเสร็จใหม่ๆ โรยด้วยผงกระเทียม หอมกลิ่นกระเทียมมากๆเนื้อขนมปังจะแน่นๆ กรอบที่ผิวขนมนิดๆ หอม.....ส่วนที่เป็นผงกระเทียมรสชาติออกเค็มนิดๆ แต่มันคล้ายๆกระเทียมไหม้เลย เพราะออกขมนิดๆด้วยครับ
ขอรีวิวต่อเลยนะค่ะ กับร้านประจำอย่างร้านauntie anne'sค่ะวันนี้จัดมาสองอย่างคือน้ำมะนาวกับpretzel almondค่ะรสชาติน้ำLemonadeเปรี้ยวกำลังดีดื่มแล้วเย็นชื่นใจกระปรี้กระเปล่าเป็นน้ำLemonadeใส่น้ำแข็งแก้วใหญ่จุใจ รสชาติก็จะออกเปรี้ยวเวลาน้ำแข็งละลายแล้ว ก็ยังเปรี้ยวอยู่แต่ลดลงกว่าตอนที่น้ำแข็งยังไม่ละลายเอามากินกับpretzel almondหอมหวานกรุบกรอบอร่อยมากเลยค่ะทำออกมาตอนที่ยังร้อนๆ แป้งนุ่มมากค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านauntie anne'sสาขาfortune ไม่มีที่นั่งทานในร้าน เวลาซื้อเสร็จแล้ว ก็เลยต้องถือไปทานที่อื่น ในเรื่องการบริการพนักงานบริการเร็วดี แต่กดน้ำมะนาวให้ไม่ค่อยเต็มแก้วในเรื่องราคาปกติ ไม่แพง 2 อย่างประมาณ80บาท

อย่างร้านauntie anne'sค่ะ

เป็นน้ำLemonadeใส่น้ำแข็ง

เอามากินกับpretzel almond

หอมหวานกรุบกรอบอร่อยมากเลยค่ะ

ประเภทเครื่องดื่มของร้าน>>น้ำมะนาวค่ารสชาติน้ำมะนาวเป็นแบบมะนาวปรุงแต่งรสเท่าที่ลิ้นรับรสได้ รู้สึกว่าจะไม่ใช่น้ำมะนาวแท้ๆแบบที่ตามร้านข้างนอกคั้นกันสดๆรสชาติก็จะเปรี้ยวอมหวานแบบปรุงแต่งก็อร่อยดีค่า ดื่มแล้วแก้กระหายน้ำได้บรรยากาศที่มาซื้อเครื่องดื่มของร้านนี้ก็เพราะว่าร้านนี้ขายอยู่ติดกับร้านขายอาหารเลยและไหนก็ต้องซื้อน้ำกินอยู่แล้วก็เลยแวะเข้ามาซื้อที่ร้านนี้ดีกว่าดูสะอาดดี น้ำมะนาวก็มียี่ห้อ รู้สึกได้ดื่มแล้วปลอดภัยค่าการบริการจะมีพนักงานคอยอยู่ยืนรับออเดอร์ลูกค้าอยู่หลังเคาเตอร์อยู่แล้ว ไม่ปล่อยให้ลูกค้าต้องรอค่าราคาน้ำมะนาวราคากันเอง38บาทค่า

บรรยากาศ
ขายอยู่ติดกับร้านขายอาหารเลย

การบริการ

ราคา
น้ำมะนาวราคากันเอง38บาทค่า
เลือก Auntie Anne's ไว้รองท้องตอนสายๆค่ะสาขานี้ไม่มีที่นั่งทานให้บริการ แต่อยู่ใกล้กับ food court ของโลตัส จะซื้อไปนั่งทานตรงบริเวณนั้นก็ได้ค่ะคนซื้อไม่เยอะมาก ยืนดูเค้าตัดแป้ง นวดเป็นเส้นยาวๆ ตวัดเป็นรูปร่างเพลินดีค่ะพนักงานก็ยิ้มแย้มดี Original Pretzel อบมาเสร็จใหม่ๆเลยจะมีเกลือเป็นเม็ดๆ ติดบนเพรสเซส กัดโดนแล้วเค็มๆดี เพรสเซสควรกินตอนที่ยังร้อนๆอยู่ค่ะ มันหอม แล้วก็อร่อย ขนมปังนุ่มนิดๆ มีรสชาติเฉพาะตัวถ้าปล่อยให้มันเย็นละก็จะเหนียว และรสชาติก็จะแย่มาก....ถึงจะอุ่นให้ร้อนก็ไม่เหมือนได้มาใหม่ๆเลยค่ะ
พนักงานก็ยิ้มแย้มดี