2011-09-09
เลือก Auntie Anne's ไว้รองท้องตอนสายๆค่ะสาขานี้ไม่มีที่นั่งทานให้บริการ แต่อยู่ใกล้กับ food court ของโลตัส จะซื้อไปนั่งทานตรงบริเวณนั้นก็ได้ค่ะคนซื้อไม่เยอะมาก ยืนดูเค้าตัดแป้ง นวดเป็นเส้นยาวๆ ตวัดเป็นรูปร่างเพลินดีค่ะพนักงานก็ยิ้มแย้มดี Original Pretzel อบมาเสร็จใหม่ๆเลยจะมีเกลือเป็นเม็ดๆ ติดบนเพรสเซส กัดโดนแล้วเค็มๆดี เพรสเซสควรกินตอนที่ยังร้อนๆอยู่ค่ะ มันหอม แล้วก็อร่อย ขนมปังนุ่มนิดๆ มีรสชาติเฉพาะตัวถ้าปล่อยให้มันเย็นละก็จะเหนียว และรสชาติก็จะแย่มาก....ถึงจะอุ่นให้ร้อนก็ไม่เหมือนได้มาใหม่ๆเลยค่ะ
สาขานี้ไม่มีที่นั่งทานให้บริการ แต่อยู่ใกล้กับ food court ของโลตัส จะซื้อไปนั่งทานตรงบริเวณนั้นก็ได้ค่ะ คนซื้อไม่เยอะมาก ยืนดูเค้าตัดแป้ง นวดเป็นเส้นยาวๆ ตวัดเป็นรูปร่างเพลินดีค่ะ