2016-05-13
ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำสวยๆ พิกัดร้านริมน้ำติดกับวัดมหาวงษ์ ตรงข้ามพระสมุทรเจดีย์ แถวๆนั้นร้านอาหารเยอะเชียวร้านเหมาะกับมากินยามเย็นกับครอบครัว เพื่อนฝูง บรรยากาศชิลๆ วิวช่วงพระอาทิตย์ตกสวยจับใจ วิวปากน้ำสมุทรปราการ บริเวณร้านมีสนามหญ้าทำให้ดูร้านโปร่งๆโล่งๆไม่แออัดดีถึงร้านจะมีห้องแอร์ แต่ส่วนโอเพ่นแอร์วิวแม่น้ำให้ความรู้สึกน่านั่งกว่ามาก เปิดเพลงให้ฟังสบายๆพนักงานบริการดี เติมน้ำ ดูแลโต๊ะตลอด ราคาอาหารสูงนิ๊ดส์แต่ความอร่อยไว้ใจได้ เรารู้สึกว่าเค้าทำเมนูทอดอร่อยมากๆเลย เลยโดนเมนูทอดซะเยอะปูจ๋า - เนื้อปู กุ้ง หมูสับ ผสมกันปั้นเป็นก้อนทอดออกมาฟูๆ น่ากินมาก กินคู่กับบ๊วยเจี่ยอร่อยเลยค่ะส้มตำทอด - เส้นทอดมายังไม่กรอบเท่าที่คิ
ร้านเหมาะกับมากินยามเย็นกับครอบครัว เพื่อนฝูง บรรยากาศชิลๆ วิวช่วงพระอาทิตย์ตกสวยจับใจ วิวปากน้ำสมุทรปราการ บริเวณร้านมีสนามหญ้าทำให้ดูร้านโปร่งๆโล่งๆไม่แออัดดี ถึงร้านจะมีห้องแอร์ แต่ส่วนโอเพ่นแอร์วิวแม่น้ำให้ความรู้สึกน่านั่งกว่ามาก เปิดเพลงให้ฟังสบายๆ
พนักงานบริการดี เติมน้ำ ดูแลโต๊ะตลอด ราคาอาหารสูงนิ๊ดส์แต่ความอร่อยไว้ใจได้ เรารู้สึกว่าเค้าทำเมนูทอดอร่อยมากๆเลย เลยโดนเมนูทอดซะเยอะ ปูจ๋า - เนื้อปู กุ้ง หมูสับ ผสมกันปั้นเป็นก้อนทอดออกมาฟูๆ น่ากินมาก กินคู่กับบ๊วยเจี่ยอร่อยเลยค่ะ